15 Nov

Với vị trí thuận lợi, một mặt nhìn ra Sông Hồng

Qua từng năm tháng, Khu đô thị Gamuda Gardens ngày một phát triển; những sản phẩm mới và đa dạng, như biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, nhà liền kề và chung cư, liên tục được giới thiệu tới khách hàng. Cuối năm 2014, tòa chung cư đầu tiên được Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam xây dựng tại Hà Nội, The ONE Residence, chính thức được mở bán. Với vị trí thuận lợi, một mặt nhìn ra Sông Hồng, một mặt hướng sang trường Liên cấp quốc tế Singapore và được bao quanh bởi Khu phố thương mại sầm uất, The ONE Residence nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khách hàng. Theo đúng tiến độ, chung cư The ONE Residence sẽ được bàn giao vào Quý IV năm 2016, đón chào hơn 600 cư dân chuyển về sinh sống tại khu đô thị.

Bên cạnh đó, chung cư thứ hai thuộc Khu đô thị Gamuda Gardens, The TWO Residence, chính thức được mở bán vào tháng 7 năm 2016, đem lại cho các khách hàng nhiều lựa chọn về không gian sống thoải mái và hợp lí. Ngay trong buổi lễ mở bán, hàng trăm hợp đồng mua bán đã được kí kết và hơn 50% số lượng căn hộ đã tìm được chủ nhân. Đáp ứng mong mỏi của nhiều khách hàng về một cuộc sống xanh, năng động và đầy đủ tiện nghi, chung cư The TWO Residence đã nhanh chóng hoàn thành phần móng trong tháng 06/2016 và đang gấp rút thi công để kịp tiến độ bàn giao vào cuối năm 2018 cho các cư dân tương lai.

Vinh dự nhận giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2015 cho Khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội và giải thưởng cao quý Kiến Trúc Cảnh quan Malaysia 2015, Khu đô thị Gamuda Gardens đang ngày một hoàn thiện nhờ quyết tâm bám sát các giá trị cốt lõi của Gamuda Land Việt Nam: Chất lượng Thiết kế, Cộng đồng & Tiện ích, Phong cách sống lành mạnh, An Ninh & An Toàn. Trong tương lai, các cư dân Gamuda Gardens còn được hưởng hệ thống cơ sở vật chất cao cấp như trục đường và cổng chính mới vào khu đô thị, Trường mầm non Blossom @ Gamuda Gardens (Vườn hoa Gamuda Gardens), Trung tâm cung cấp nhiên liệu và dịch vụ Sông Hồng,…

du an tecco town nằm tại bình tân:

Thiết kế cao tầng 21 tầng và 9 lock mang lại cuộc sống hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển nhà ở trên thế giới
– Thiết kế không gian xanh bao bọc bởi công viên, quảng trường trung tâm rộng 1,9 ha. Nhằm điều hòa giao thông nội bộ
– Tại đây gia đình bạn tận hưởng cuộc sống thượng lưu, dự án trang bị đầy đủ tiện ích: Hồ bơi, phòng GYM, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, trung tâm thương mại, ATM ngân hàng…
tecco town binh tan là dự án có một hệ thống giao thông rất thuận lợi. Theo hướng đại lộ Đông Tây, từ chợ Bến Thành về tới dự án chỉ mất thời gian khoảng 40 phút (11km)
– Tecco Town là dự án xanh, chúng tôi mong muốn tạo ra một khái niệm “Khu dân cư Xanh” giữa lòng đô thị – nơi mà các công trình cao tầng sẽ được thiết kế hòa quyện với tổng thể kiến trúc cây xanh tươi mát chiếm diện tích trên 60% khuôn viên khu căn hộ. Hơn hết, cư dân của Everville từ đây có thể tự hào vì được an cư hạnh phúc trong một không gian Xanh đúng nghĩa, cách biệt khỏi những ồn ào nơi phố thị và thực sự gần gũi với thiên nhiên.”

Diện tích khu đất: 50.477,8m2.

Tầng hầm: 21.058m2.

Diện tích sàn căn hộ: 109.814m2.

Diện tích sàn thương mại: 5.097m2.

Diện tích nhà trẻ: 2.223m2.

Diện tích phòng sinh hoạt cộng đồng: 1.503m2.

Diện tích trường học công: 14.000 m2.

Diện tích đất cây xanh tập trung: 4.035,3 m2.

Diện tích các loại căn hộ: 47,9 – 100,5 m2

can ho tecco town có tại http://duanteccotown.com/

email