20 Jul

Việc xây dựng không phép nghĩa trang này khiến nhiều người dân sống xung quanh lo ngại

Chưa được cấp phép, “bầu” Đệ vẫn xây nghĩa trang 200 tỷ

Chưa có giấy phép xây dựng nhưng nghĩa trang 200 tỷ đồng vẫn thi công rầm rộ.

Ngày 19/7, ông Phạm Văn Tình, Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hà Tĩnh cho biết, dự án xây dựng Phúc Lạc Viên – Đài hóa thân hoàn vũ ở xã Bắc Sơn huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đến nay vẫn chưa được cấp phép xây dựng do đang làm thủ tục.

Mặc dù vậy, theo quan sát của PV, dự án này đã triển khai xây dựng rầm rộ từ nhiều tháng qua.

Đài hóa thân hoàn vũ ở xã Bắc Sơn do Tổng công ty cổ phần Hợp Lực ở Thanh Hóa (thuộc sở hữu của ông Nguyễn Văn Đệ – “bầu” Đệ, nguyên Chủ tịch CLB bóng đá Thanh Hóa) làm chủ đầu tư.

Việc xây dựng không phép nghĩa trang này khiến nhiều người dân sống xung quanh lo ngại về việc dự án có đảm bảo đúng quy hoạch và yếu tố bảo vệ môi trường hay không?

Nhiều hạng mục của dự án nghĩa trang 200 tỷ đã được triển khai xây dựng
Nhiều hạng mục của dự án nghĩa trang 200 tỷ đã được triển khai xây dựng.

Là cơ quan quản lý nhà nước trên địa bàn nhưng khi trả lời PV về việc dự án xây dựng không phép này, ông Đoàn Tiến Đạt, Chánh văn phòng UBND huyện Thạch Hà cho biết: “Hiện tôi chưa nắm được, để tôi kiểm tra lại”.

Dự án được UBND tỉnh Hà Tĩnh chấp thuận chủ trương đầu tư ngày 08/01/2016, với diện tích 28,86 ha. Tổng vốn đầu tư dự kiến 202,324 tỷ đồng, trong đó vốn chủ sở hữu đầu tư 110 tỷ đồng, còn lại là vốn huy động.
%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%

Du an him lam phu an quận 9 sắp chào bán

  • Vị trí kết nối giao thông liên vùng thuận tiện khi nằm cạnh tuyến đường huyết mạch của thành phố là Đường Phạm Văn Đồng bên cạnh đó cũng cạnh những tuyến đường quan trọng của Q. Thủ Đức như : Đường Kha Vạn Cân 500m, Quốc Lộ 1A 600m….Vì thế việc kết nối đến các Quận Trung Tâm của Thành Phố cũng như các tụ điểm vui chơi ăn uống văn hóa dịch vụ phương tiện như Bến Xe, Sân Bay Tân Sơn Nhất, Tân Cảng Sài Gòn, Nhà Hàng, Cafe, Khu Vui Chơi Văn Hóa…vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Trường học, công viên, khu du lịch, ngân hàng, vui chơi, chợ, siêu thị, bệnh viên….Căn hộ Him Lam Phú Đông tại Khu dân cư Him Lam Phú Đông sẽ được thừa hưởng những tiện ích đã hiện hữu trong vòng bán kính chỉ 3km đổ lại.

Thông tin đôi nét về dự án:

  • Chủ đầu tư : Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam (Himlamland).
  • Đơn vị thiết kế : Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Anh Linh (Alinco)
  • Nhà thầu chính : Công ty cồ phần xây lắp vật tư xây dựng (CBM)
  • Mật độ xây dựng : 40%
  • Đất công trình công cộng và cây xanh hơn 1.4ha.
  • Diện tích đất dành cho cơ sở hạ tầng và giao thông là hơn 1.8ha.

Có thể nói Him Lam phu an là đơn vị đầu tiên và duy nhất trên thị trường khi mở bán những dự án Bất Động Sản của mình chỉ khi dự án đã được xây xong phần thô và cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện đồng bộ khang trang.

Đặc biệt trong những ngày mở bán đầu tiên những dòng sản phẩm của Him Lam thì đều rất thu hút lượng người mua lớn với những sản phẩm có vị trí đẹp đã được giao dịch thành công chỉ trong 1 buổi sáng. Vì thế dự án Khu Dân Cư Him Lam Phú Đông sắp tới hứa hẹn sẽ tạo ra 1 thị trường giao dịch sôi nổi tại Khu Đông với lượng giao dịch lớn sẽ xảy ra khiến tình trạng Cầu sẽ nhiều hơn Cung tại vị trí đắc địa và đầy tìm năng này.

Du an can ho him lam phu an rất hot, bạn có thể xem tại http://duanhimlamphuan.com/

Hotline 0932.080.438 – 0973.291.489

email