02 Oct

trong quý này, mức giá chào bán trung bình của các dự án là 2.046 USD

Tại khu vực Phú Mỹ Hưng, mặc dù môi trường bị ảnh hưởng nghiêm trọng do mùi hôi từ bãi rác Đa Phước nhưng các căn hộ được chào bán vẫn tăng lên đáng kể với một số lượng lớn căn hộ được “lên sàn”.

Báo cáo tình hình thị trường Bất động sản (BĐS) TPHCM quý III/2016, Công ty TNHH CBRE Việt Nam cho biết, trong quý này, mức giá chào bán trung bình của các dự án là 2.046 USD/m2, tăng 2,1% so với quý trước và tăng 4,6% so với cùng kỳ năm 2015. Riêng phân khúc trung cấp có giá bán tăng cao nhất là 7% so với quý trước. Không chỉ vậy, các dự án mới chào bán cũng được ghi nhận có mức giá cao hơn so với mức giá trung bình của thị trường so với quý trước đó.

Trong khi giá căn hộ tăng thì nguồn cung giảm
Trong khi giá căn hộ tăng thì nguồn cung giảm

Tuy nhiên, trong khi các dự án được chào bán có mức giá tăng lên đáng kể thì nguồn cung nhà ở các phân khúc trên thị trường giảm nhiều so với quý II. Cụ thể, trong quý III, thị trường đón nhận tổng cộng 8.016 căn hộ mới từ 23 dự án, trong đó có 13 dự án mới hoàn toàn và 10 dự án là chào bán các giai đoạn sau. CBRE cho rằng, con số này giảm 17% so với quý trước và giảm 27% so với cùng kỳ năm 2015.

Đáng chú ý, nguồn cung mới của phân khúc trung cấp chiếm tỉ lệ cao nhất, khoảng 68% tổng nguồn cung mới. Tiếp theo là phân khúc cao cấp với 29% tổng nguồn cung mới, chủ yếu từ dự án Millenium ở Q.4 và Hà Đô Centrosa ở Q.10. Ngoài ra, tại khu vực Phú Mỹ Hưng, mặc dù môi trường bị ảnh hưởng nghiêm trọng do bãi rác Đa Phước nhưng các căn hộ được chào bán cũng tăng lên đáng kể với một số lượng lớn căn hộ được “lên sàn”. Theo đó, nhờ sở hữu 7 dự án, khu vực này đã chiếm lĩnh 44% tổng nguồn cung chào bán mới.

Từ những số liệu nêu trên, CBRE nhận định, khu Nam đang là tâm điểm thu hút người mua để ở và cả về đầu tư. Khu Đông đứng thứ hai với 24% số căn hộ chào bán mới được ghi nhận trong quý này. Nguồn cung mới tại khu Đông chủ yếu tập trung tại Q.Bình Thạnh với các dự án nổi bật của “ông lớn” địa ốc Vingroup.

can ho tecco garden đang phát sốt:

Căn hộ tecco garden và tecco garden thuộc dự án được chủ đầu tư chăm chút ngay từ ý tưởng thiết kế ban đầu nhằm kiến tạo một cuộc sống bền vững, thoải mái, tiện nghi phục vụ cộng đồng dân cư sinh sống nơi đây với nhiều tiện ích như: trung tâm thương mại, giải trí, siêu thị, khu hồ bơi, khu thể thao, khu nhà trẻ,…

Khu căn hộ tecco garden được xây dựng trên khu đất rộng gần 6.000m2 với tổng diện tích sàn xây dựng 40.416 m2. Dự án cung ứng cho thị trường 407 căn hộ thuộc dòng sản phẩm diện tích nhỏ và vừa từ 60 m2 đến 90 m2. Căn hộ Topaz mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn để có được ngôi nhà với diện tích phù hợp, phục vụ nhu cầu an cư lập nghiệp.

– Khu căn hộ tecco garden bao gồm 2 khối chung cư cao 20 tầng với 407 căn hộ là sự kết hợp hoàn hảo của các giải pháp về quy hoạch và kiến trúc. Bao gồm 1 tầng hầm xuyên suốt và 1 tầng thương mại.

– Giao thông thuận tiện với mỗi tháp có 3 thang máy, 2 thang bộ.

– Với mật độ xây dựng chỉ 34.4%, khu căn hộ tecco garden có thiết kế tổng thể hài hòa giữa các khối tạo nên không gian hiện đại của mỗi căn hộ, hệ thống lộ giới các tuyến đường xung quanh rộng rãi, thoáng đãng, tầng trệt được sử dụng làm khu thương mại, phòng bảo vệ và văn phòng ban quản trị.

– Diện tích khuôn viên chung chiếm tới 65.5% mang đến không gian rộng thoáng, môi trường và tiện ích khép kín tại du an tecco garden

Website tham khảo : http://canhoteccogarden.com/

email