18 Sep

Tìm kiến thức về phong thủy chung cư ở đâu

Cùng với sự phát triển của các đô thành, ngày càng sở hữu không ít người dân tìm mua căn hộ chung cư. Cũng như bất động sản, ngoài chọn lựa mẫu sản phẩm tương thích, tử vi & phong thủy là yếu tố được khách hàng rất quan tâm. Tuy nhiên, ngay đến những môi giới giữ vai trò “nhà tư vấn” cũng gặp khó trước nhiều câu hỏi của người tiêu dùng, nhất là lúc các kiến thức trôi nổi về tử vi & phong thủy quá nhiều, thậm chí còn “đá nhau” như bây giờ.

Đã có rất nhiều người tiêu dùng “than trời” khi tư vấn cho cùng một khách hàng, sở hữu môi giới nói hướng này tốt, có môi giới nói ngược lại. Nguyên nhân là vì, từng người theo một cách nhìn về phía căn hộ chung cư khác nhau! chi tiết, sở hữu quan điểm cho rằng, hướng căn hộ chung cư là hướng lối đi ra vào, nhưng lại có ý kiến khác lấy hướng ban công hay hành lang cửa số là phía căn hộ.

Trong khi đó, nhiều người lại ý niệm, để tìm hướng nhà chung cư cao tầng chỉ cần xác định từ tầng 1 – 9. bởi vì lúc đó, vị trí hướng của căn hộ trùng với hướng của tổng thể toàn bộ block. Còn từ tầng 10 trở lên do không có chịu tác động ảnh hưởng của năng lượng đất, nên vị trí hướng của căn hộ không phụ thuộc vào hướng cao ốc mà là hướng cho người trong nhà tầm nhìn rộng nhất. Ví dụ, các tầm nhìn thông thường là phía sở hữu cửa kính rộng, ban công… 


Người làm nghề môi giới nhà đất muốn thành công xuất sắc cần sở hữu kiến thức và tố chất
tư vấn chọn nhà theo tử vi & phong thủy cho khách hàng.


là 1 người có nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn kết cấu hạ tầng, tử vi & phong thủy nhà ở, chuyên gia tử vi & phong thủy Phạm Cương cho biết thêm, các phương pháp hiểu chưa chính xác sẽ dẫn đến các sai lệch trong thiết kế phong thủy cho nhà chung cư. Để sở hữu ý niệm đúng, cần phải hiểu bản chất của hướng nhà chính là chỗ nạp “khí” cho căn nhà. “Khí” trong tử vi phong thủy được tạo thành bởi sự vận động và tương tác của con người với căn nhà, chứ không phải những yếu tố về nắng hay gió tự nhiên. Vì vậy, vị trí hướng của căn hộ dù ở bất kể tầng nào cũng cần phải tính theo hướng lối đi ra vào thì mới có thể phù hợp với nguyên lý “khai môn lập hướng” trong tử vi & phong thủy.

ý kiến lấy hướng ban công hay cửa sổ làm hướng tính tử vi & phong thủy là hoàn toàn sai lầm không mong muốn. Vì ngôi nhà được dựng nên để phục vụ con người, con người là đối tượng chủ đạo và làm nên sức sống cho căn nhà, sở hữu cửa thì mới có nhà, không có cửa thì không có ngôi nhà. Nhà có 1 vạn hành lang cửa số nhưng nếu không còn cửa ra vào dù một cái duy nhất thì cũng không thành căn nhà! Ngược lại, nếu ngôi nhà sở hữu 1 cái cửa, căn hộ chung cư sở hữu 1 cái cửa, bịt hết cửa sổ ban công thì vẫn Là một căn nhà, dù sống ở đó lâu dài sẽ không tốt. Từ vai trò quan trọng này của cửa chính, khai môn lập hướng lấy cánh cửa chính làm trọng.

Cũng theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, trên thực tiễn, tạo dựng một khoảng trống căn hộ chung cư hợp tử vi phong thủy không phải việc quá khó, Tuy nhiên chưa nhiều người đầu tư chú tâm quan trọng đến điều đó. Chính vì thế, để có một căn chung cư hợp phong thuỷ, ngoài vấn đề lựa chọn hướng và vị trí căn hộ, gia chủ vẫn cần sở hữu 1 số chỉnh trang nhất định.

Vậy chọn hướng, vị trí căn hộ như thế nào là chuẩn xác nhất? thu xếp căn hộ ra sao để đem lại phong thủy tốt? Tất cả các kiến thức cơ bản, những thắc mắc thường gặp về phong thủy căn hộ chung cư sẽ được chuyên viên phong thủy Phạm Cương hướng dẫn và truyền đạt chi tiết trong buổi Expert talk 7 với chủ đề Ứng dụng phong thủy trong tư vấn chọn nhà chung cư do Batdongsan.com.vn tổ chức.


Một buổi đào tạo Expert Talk thu hút đông đảo nhà môi giới tham gia


Sau thành công vang dội của những buổi đào tạo chuyên sâu về phong thủy, Expert Talk 7 liên tục cung ứng những kiến thức phong thủy chuyên biệt về chung cư dành riêng cho những nhà môi giới chuyên nghiệp cũng như các bạn đang kinh doanh thương mại bất động sản, các marketer. bên dưới sự dẫn dắt của chuyên gia tử vi phong thủy Phạm Cương, học viên sẽ lần lượt điều tra các yếu tố tử vi & phong thủy của dự án chung cư hợp với người tiêu dùng; Cách chọn căn hộ chung cư theo tử vi phong thủy; Những vấn đề cần hãy chú ý và cách hóa giải trong tử vi & phong thủy nhà chung cư, từ đó có các kiến thức quý báu để tư vấn cho khách hàng, tăng cơ hội thành công của giao dịch.

Tìm hiểu thêm:

 >>>> Căn hộ Lavita Charm giá 1,3 tỷ ngay ngã tư Bình Thái và Trạm Metro số 10 , căn hộ Smart Home tiên phong tại Quận Thủ Đức .

>>>> Căn hộ Lavida Plus ngay ngã tư Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh giá từ 1ty6 căn 2 Phòng ngũ

 

 

email