18 Sep

Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi chọn đơn vị thiết kế

Vào ngày 10/9, Phú Mỹ Hưng công bố đợt 2, cũng là đợt cuối cùng của dự án Riverpark Premier.

Cũng như lần mở bán đầu tiên, những ai muốn tham dự chương trình phải qua vòng “sơ tuyển” hồ sơ với nhiều tiêu chí đánh giá về học vấn, tài chính… Đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết, cách làm này nhằm tạo cộng đồng cao cấp ngay từ đầu và cũng là yếu tố giúp dự án có được hấp lực riêng.

Kết quả, 107 căn hộ tòa nhà C công bố trong sự kiện đã đạt tỷ lệ tiêu thụ 98%. Trước đó, trong lễ công bố dự án vào cuối tháng 7, 160 trên 161 căn hộ thuộc tòa nhà A và B đã được khách hàng chọn mua. Như vậy, đến nay hơn 98% sản phẩm của dự án đã có chủ.

Hơn 250 khách hàng tham dự công bố đợt 2 dự án Riverpark Premier

Hơn 250 khách hàng tham dự công bố đợt 2 dự án Riverpark Premier diễn ra sáng 10/9 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP HCM).

Trong đợt công bố lần 2, có hơn 250 khách hàng đến tham dự, trong đó 28% là những người chưa chọn được sản phẩm của đợt đầu quay lại mua tiếp, khách nước ngoài chiếm tỷ lệ 24%. Trong 98% căn hộ tiêu thụ đợt 2, mãi lực đến từ nhóm khách hàng ngoại đạt khoảng 21% với nhiều quốc tịch.

Theo chủ đầu tư, tòa nhà C công bố đợt này là tòa nhà đẹp nhất của dự án nên lượng khách quan tâm và gửi hồ sơ đăng ký lên đến 480 hồ sơ, nhiều hơn gấp 4,5 lần so với số lượng 107 căn hộ công bố.

Các khách hàng hoàn tất thủ tục thỏa thuận đặt cọc giữ chỗ trong sự kiện công bố sẽ nhận đồng tiền may mắn thiết kế dành riêng cho chủ nhân Riverpark Premier. Kèm theo là sách thiết kế nội thất hỗ trợ người mua tham khảo nhiều phong cách thiết kế nội thất đương đại, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi chọn đơn vị thiết kế.

Đây là công trình hợp tác giữa Phú Mỹ Hưng và các đối tác như Công ty Thiết kế Thiết Mộc, Công ty Đầu tư Đường Thành – Oppein, Công ty trang trí nội thất Urban Design và Eden Décor.

Ngoài các yếu tố nổi bật của dự án như mật độ xây dựng thấp chỉ 48%, hệ số sử dụng đất 3,57, quy hoạch dự án tương tự khu nghỉ dưỡng, một lý do khác khiến khách hàng đặt cọc giữ chỗ mua căn hộ Riverpark Premier đợt 2 nhờ vào quy hoạch đô thị hiện đại, nhiều tiện ích, gần gũi thiên nhiên. Ngoài ra người mua cũng đánh giá cao việc mỗi căn hộ được phân bổ một ô đậu xe hơi riêng biệt.

riverpark-premier-dat-ty-le-tieu-thu-98-toan-du-an-xin-bai-edit-1

Khách hàng phải bốc thăm để chọn quyền mua căn hộ do lượng cầu vượt cung.

Đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết trong các yếu tố định cấp mức độ cao cấp của dự án, chủ nhân sở hữu là ai đóng vai trò then chốt trong việc tạo nên đẳng cấp cho khu ở chứ không đơn thuần là sản phẩm, thiết kế hay vật liệu sử dụng.

Du an him lam phu an có thông tin sơ bộ như sau:

Như đã nói, căn hộ him lam phu an tọa lạc tại Khu dân cư Cao cấp Gia Hòa Quận 9. Đây là khu dân cư với quy mô khép kín 28ha, với nhiều mảng xanh, công viên, tiểu cảnh và đường công viên bờ sông khá thơ mộng.

Bước vào khu dân cư him lam phu an chúng ta sẽ thấy ngợp bong cây xanh trên các con đường nội bộ, không gian sống xanh và bầu không khí trong lành.

Dân cư sinh sống tại đây hơn 80% là người có thu nhập cao và thuộc tầng lớp trí thức trong xã hội và cộng đồng.

►Đây là lợi thế số một khi căn hộ him lam phu an tọa lạc tại cộng đồng sống xanh và văn minh tại KDC Gia Hòa.

►Hàng xóm của anh/chị trong tương lai sẽ là những kỹ sư, giám đốc, giáo viên, bác sĩ….con cái anh/chị sẽ có môi trường sinh hoạt chung với các bạn cùng lứa, cùng cấp.

►Khu dân cư khép kín với bảo về 24/24.

Tọa lạc tại mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp từ khu căn hộ him lam phu an chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm qua các tuyến đường chính như:

–         Xa lộ Hà Nội

–         Đại lộ Đông – Tây

–         Vành đai đông qua Q7 hoặc về Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Dây

–         Kết nối trực tiếp với tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên tại ngã 4 Bình Thái.

Thực ra đường Đỗ Xuân Hợp là trục đường chính và trọng điểm của Quận 9 tại khu vực phía Đông Sài Gòn. Rất nhiều dự án đất nền, khu dân cư, căn hộ mọc lên trên trục đường này.

Vừa qua hạ tầng khu vực này được nâng cấp, đẩy nhanh tiến độ đưa vào hoạt động các tuyến đường lớn như: Vành Đai Đông, Cao tốc HCM – LT – DG.

Thôn tin về him lam phú an quận 9 tại http://duanhimlamphuan.com/

email