22 Dec

Vấn đề pháp lý cần biết khi mua căn hộ chung cư.

mọi vấn đề pháp lý mà những quý khách hàng phải biết lúc mua mình chung cư:

Trước khi ra quyết định sắm 1 căn nhà dự án him lam phú an bạn bắt buộc hiểu rõ mọi để ý sau:

1. điểm  CĐT dự án phân phối toàn vẹn thông tin:-  giảm thiểu nhất bạn cũng bắt buộc được nhìn tận mắt những dòng giấy tờ sau:

 • Giấy chứng nhận đăng ký bán của CĐT như là trong đó cần sở hữu ngành nghề bán BĐS : Him Lam Land là một bên trong mọi căn hộ đầu tư lớn trong thị trường Bất Động Sản từ trước tới nay cần phải cacsc bạn cũng không phải chăm lo lắm về vấn đề này, Mặc dù vậy vẫn khuyến cáo nên xem nhằm mục đích hạn chế các trường hợp lừa đảo nhân danh đơn vị .
 • Sổ đỏ cả khu đất: view nước sản xuất khu đất và mục đích sử dụng đất với mục đích so sánh với thực tế.
 • những hồ sơ xác định ựược đơn vị đầu tư  đã hoàn thành bổn phận nộp tiền dùng đất, tiền thuế liên quan đến đất.
 • Giấy phép xây dựng và các giấy phép phục vụ liên quan,…

2.  chiêm ngưỡng view thực tế thành lập sở hữu đúng xây dựng về số tầng hay không (Nếu như có khả năng )như

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG HIM LAM PHÚ AN

Điều gì khiến bạn muốn sở hữu 1 căn hộ Him Lam Phú An

– các thông tin này luôn luôn được sản xuất với sẵn ở nơi của CĐT Him Lam Land phải giả dụ cư dân mang mong muốn thì họ sẽ phải xuất trình được.

– cư dân có khả năng đối chiếu với với thông tin thu thập được từ các cơ quan có liên quan như Sở Tài vật , Sở thành lập , Sở Kiến trúc Quy hoạch TP.

3. Bên liền kề các hồ sơ pháp lý của dự án can ho him lam phu an, cư dân cũng cần phải ngắm kỹ hợp đồng tìm cung cấp :
– cư dân bắt buộc nổi trội nên lưu ý tới các nội dung Kế tiếp :

 • Thứ nhất, đồng tiền thanh toán cần phải là VNĐ.
 • Thứ hai, view xét tiến độ thanh toán cần lắp ráp với tiến độ hoàn thành từng phần thành lập .
 • Người ký hợp đồng bắt buộc là người đại diện sở hữu thẩm quyền, tức là cần là người đại diện theo pháp luật có thể là địa diện theo ủy quyền của CĐT (chú ý phải có giấy xác nhận ủy quyền), nhằm giảm thiểu hợp đồng bị vô hiệu.

– Năng lực tài chính của CĐT cũng là 1 yếu tố mà người mua cần nhìn xét kỹ. Him Lam Land là một bên trong mọi doanh nghiệp sở hữu tiếng và uy tín trong thị trường địa ốc cần việc này khách hàng cũng không cần quan tâm khá thật nhiều .

– vì  đây là trường hợp mua bán gia đình tại hình thành trong tương lai phải  không nhất thiết phải được sản xuất với giấy chứng nhận sử dụng đất, giấy chứng nhận chiếm hữu căn hộ cho (thường gọi là sổ hồng).
– Đối với những dự án sắm phân phối với chủ đầu tư , tức là mọi dự án trở nên trong tương lai thì thời tiêu chí ký hợp đồng bắt buộc là khi dự án cần được thành lập xong phần móng. Dự án him lam q9  đã mở màn hoàn thành phần móng từ tháng 11 vừa qua với sự khỏi đầu của block A phải về phần này quý khách hàng cũng không nhất thiết cần phải chăm sóc nhiều .

Cuối Song song , chúng tôi hi vọng khách hàng sẽ mua nhằm mình hợp lý đối với căn hộ và bản thân.
mọi thông tin về dự án sẽ được cập nhật nhanh nhất tại canhohimlamphuan.vn

20 Dec

Diễn biến thị trường bất động sản cuối 2016

trong nhận định về thị trường bất động sản TP.Hồ Chí Minh mọi tháng cuối năm, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP.Hồ Chí Minh (HoREA) cho rằng, các tháng cuối năm 2016 sẽ dần dần tăng cao hơn so với quý III, lý do là vì  từ nay tới Tết Đinh Dậu Thực sự là giai đoạn tích cực tiêu chuẩn trong năm.

các tháng 7, 8 và 9 vừa qua, tại TP.Hồ Chí Minh giá thành tiếp tục sở hữu phong trào tăng, nhất là trên thị trường sơ cấp.
Cùng  trong khi  giá cả cung cấp mình cũng tăng cao cho toàn bộ những phân khúc thị trường.
bên trong đó, phân khúc bình dân ghi nhận mức tăng cao nhất (2.2% theo quý), điển hình là những dự án như The Western Capital Q6, can ho him lam phu an Q.9 ,…

tại thị trường thứ cấp, giá thành gia đình mang  trào lưu  tăng chậm hơn so với các quý liền kề đây bởi do áp lực từ nguồn cung dồi dào, điều này Càng bộc lộ rõ hơn ở những dự án đã hoàn thành.

cho Thành phố Hồ Chí Minh , giá mua giao dịch không được sản xuất với nhiều biến động, chỉ sở hữu hiện tượng tăng giá mua ở Một số dự án phân khúc trung cấp được sản xuất với tiến độ triển khai hiệu quả , vị trí của đẹp, mang những chính sách hỗ trợ tín dụng và cam kết thời gian bàn giao điển hình là dự án him lam phú an, West Bay và Aqua Bay,… Và còn nhiều dự án không gian sống chung cư bình dân sắp bàn giao mang mức tăng giá thấp nhất là chỉ 100 triệu đồng và tốt nhất là cũng chỉ vào khoảng 300 triệu đồng.

điểm chú ý  của  thị trường BĐS thời gian qua phải là là việc có mặt quá nhiều nhất có thể dự án mình  tích cực cấp có thể khiến cho lệch pha trong nguồn cung và cầu, đã sở hữu rất thật nhiều nhận xét cũng cảnh báo tình trạng ồ ạt “đổ” vốn vào phân khúc này.  ở đô thị TP.Hồ Chí Minh được sản xuất với rất ít không gian sống mới mang giá mua kinh doanh dưới 20 triệu đồng/m2 . Sự chênh lệch này cũng là một bên trong những cảnh báo được Hiệp hội BĐS Việt Nam đề cập bên trong suốt 9 tháng qua. rất thật nhiều các dự án đã được sản xuất với dấu hiệu cung vượt cầu : những dự án bất động sản tích cực cấp – hạng sang, những dự án địa ốc du lịch nghỉ dưỡng,…

Vào tháng 10/2016, Ngân hàng NN VN có văn bản tiêu chuẩn những ngân hàng thương mại kiểm soát chặt chẽ tốc độ tăng trưởng tín dụng đối với Bất Động Sản , các nhà điều hành điểm cần thiết những ngân sản phẩm rà soát việc cấp tín dụng với Một số CĐT lớn và cần phải  hạn chế tập trung tín dụng để giảm thiểu rủi ro.

Theo báo cáo của Bộ xây dựng được văn bản dẫn đề nghị ngân sàn gỗ tránh và cẩn thận lúc chiêm ngưỡng xét, thẩm định ở vay những dự án mới, nổi trội là đối với các dự án gia đình cho thương mại tốt cấp, khu nghỉ dưỡng, dự án được sản xuất với tiềm lực thanh khoản thấp.

Với những  dự án đang nhận tài trợ vốn, nhà điều hành cũng chú trọng các ngân sàn gỗ thương mại rà soát, đánh giá , giám sát chặt việc dùng vốn vay, tiến độ,… với mục đích  đảm bảo thu hồi nợ trọn vẹn , đúng hạn.

ngắm thêm những thông tin dự án him lam q9

NHÀ MẪU CĂN HỘ HIM LAM PHÚ AN

Him Lam Phú An và Sun Tower 2 dự án tiêu biểu cho Quận 9

19 Dec

Những dự án căn hộ giá rẻ dành cho gia đình trẻ

Hiện ở thời tiêu chuẩn cuối năm 2016 mang rất nhiều nhất có thể dự án lớn lần lượt liên kết thị trường địa ốc với mực tiên nhắm tới sự phù hợp với số đông người dân, nổi trội là những không gian sống trẻ như dự án Sun Tower, dự án him lam phú an,…

các dự án tại phân khúc này đã được thành lập tại những mọi khu vực kế cạnh trung tâm hơn với không gian cuộc sống tích cực cấp, đầy Đơn giản ích Mặc dù vậy vẫn duy trì được mức giá cả “mềm” hợp lý với kinh tế của bạn trẻ.

Hướng vào phân khúc dành ở giới trẻ:

Tiên phong chính  mẫu  là West Bay và Aqua Bay của Ecopark được thành lập trên nền tảng hạ tầng chung của KĐT xanh. Hay loại sản phẩm can ho him lam phu an của nhà người đầu tư, chú tâm đầu tư Him Lam Land cũng tiếp tục trở cần phải cực “nóng sốt”.

Vào cuối tuần qua, Vingroup cũng công số kế hoạch sẽ tung ra thơn 300.000 không gian sống Vincity được sản xuất với giá mua chỉ từ 700 triệu đồng, đảm bảo những Đơn giản ích tốt cấp tại những bạn trẻ.

giải pháp đây vài ngày 1.233 gia đình The Western Capital cho trung tâm Q.6 TPHCM cũng đã được ra mắt, với mức giá mua của dự án này vào khoảng 1,2 tỷ cho căn hộ 2 không gian phòng ngủ hoàn thiện nội thất chuẩn tích cực cấp Đi kèm mọi Tiện ích đồng điệu như : Clubhouse, lobby chuẩn 5 sao, wifi phủ toàn toà nhà ,  hồ bơi tràn rộng hơn 600 mét vuông , hầm giữ xe hiện đại , phòng gym , shophouse, và spa…

bắt buộc khả năng to lớn

Thống kê được rằng, hiện mang hơn 59.000 gia đình chưa hoàn thiện và dự kiến mang thêm hơn 11.000 căn của các dự án mới khác tung ra thị trường cuối năm 2016 chỉ riêng tư trên thị trường Tp.HCM , 70% bên trong số đó thuộc phân khúc tích cực – trung cấp.

Nhận định của Bộ xây dựng , từ năm 2017, thì khoảng 70% tiêu chí thị trường lại tập trung vào phân khúc gia đình tại được sản xuất với giá trung bình trở xuống.

bởi vì vậy, các đơn vị địa ốc tập trung vào loại mẫu này sẽ đáp ứng được phần lớn như là cầu của người dân khu vực đây, Không những thế sẽ sở hữu  những  dự án ra sản phẩm tới đâu sẽ hết tới đó.
Tuy vậy , việc phát triển mẫu chủng loại giá cả “mềm” dành ở giới trẻ sẽ là một trong  mọi vấn đề đấng suy nghĩ của những chủ người đầu tư, chú tâm đầu tư bởi việc xây dựng  không cần phải là điều dễ dàng , mẫu chủng loại này với lợi nhuận không tốt , đòi hỏi cá nhân cần phải được sản xuất với tâm huyết, tiềm năng cũng : có được quỹ đất rộng lớn, chiến lược bài bản,…

Thực tế cho thấy, lúc những đơn vị đầu tư đưa ra những mình sở hữu mức phí trả sản phẩm tháng khoảng 7-10 triệu đồng, thì sẽ đáp ứng được tiêu chí số đông người dân mang tiêu chí nhà tại , nhất là những căn hộ trẻ. Điều này ựược thể ịiện rõ cho những dự án như Sun Tower, him lam q9,…

cư dân biết gì về dự án Him Lam Phú An?

xây dựng căn nhà HIM LAM PHÚ AN

căn hộ Him Lam Phú An – Đơn giản ích tốt trong tầm giá cả      

17 Dec

7 cách trang trí căn hộ trông đẹp hơn – Him Lam Phú An

Hãy Cùng him lam q9 tìm hiểu ra những cách thức giúp cho mình bé xinh của quý khách hàng trở bắt buộc thật lộng lẫy hơn nhé!

1. Tranh ảnh nghệ thuật

chỉ còn biện pháp cực kỳ Dễ dàng với mục đích thêm Một số bức ảnh đơn vị vào không gian can ho him lam phu an.
Hãy mở đầu với việc mua đến những cửa hàn lưu niệm hoặc chợ trời để mua một chiếc khung phù hợp với hình ảnh và mình .
hoặc quý khách hàng cũng có thể dùng những chiếc móc treo với những  thi công độc đáo sẽ trợ giúp quý khách hàng sản xuất đẳng cấp riêng tư tại không gian sống .

2. Rèm cửa

những màn cửa sổ hiện cho gia đình của khách hàng có khả năng sẽ hạn chế hơn hấp dẫn hơn, hãy thay thế ngay bằng những  mẫu vải hoặc rèm cửa mới làm sẵn. Việc này cũng không gây tốn đi kém nhiều nhất có thể cho túi tiền cư dân đâu.

3. Tạo chủ đề ở căn hộ

Một chủ đề xuyên suốt, đồng bộ giữa các phòng, không gian sẽ phát hành một môi trường cuộc sống không lẫn đi đâu được phù hợp với phong cách của riêng bạn .
Hãy bắt đầu từ mọi màu vân gỗ , có thể là những bộ sưu tập ưa thích của quý khách hàng .

4. Giấy dán tường

Giấy dán tường là một biện pháp chất lượng mà cư dân có khả năng xem xét với mục đích trang trí ở gia đình của tôi .

5. Gương và những đồ nguyên vật phản ánh sáng

Gương cũng có thể các đồ nội thất có khả năng  phản chiếu ánh sáng khác sẽ tạo nên một không gian với nhiều nhất có thể ánh sáng xung quanh căn phòng của quý khách hàng , làm cho môi trường của cư dân cảm thấy vô cùng rộng rãi.

6. giá cả sách

giá mua sách là một vật trang trí đồ nội thất vô cùng được ưa chuộng nổi trội  môi trường nhỏ của giá mua sách có thể được dùng để phân chia không gian – ví dụ như những địa điểm không gian phòng ngủ với môi trường phòng khách .Khung giá mua sách cho phép ánh sáng đi qua giúp giữ ở gia đình của cư dân trở nên sáng, mát lạch , Mặc dù vậy cũng không kém phần riêng .

7. Cây

Một số chậu cây nhỏ sẽ giúp bạn có một môi trường sinh sống thoải mái với thiên nhiên, tốt cho sức khỏe, sự tuần hoàn hô hấp của thành viên căn nhà .

để có khả năng bố trí gia đình đẹp khách hàng cần mang sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Hãy biến mình dự án him lam phú an của khách hàng thêm mới mẻ và độc đáo với mọi lời khuyên trên nhé!

Tin mới nhất về dự án him lam phú an Q9:

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG HIM LAM PHÚ AN

“Cháy hàng” tại lễ công bố mở bán Block A dự án Him Lam Phú An

15 Dec

Tạo không gian xanh – Him Lam Phú An

Cơ bản thì suy nghĩ  trồng cây tại phía trước không gian sống  vừa tạo ra  môi trường cuộc sống xanh và không gian bên trong lành cho toàn can ho him lam phu an

5 loại cây sinh tài lộc

 • Cây cau: Cây cau khó rụng lá cần phải chắc che chắn sẽ không làm hỏng cảnh quan phía trước căn hộ , mặt khắc nó còn giúp tăng nguồn năng lượng dương, giảm năng lượng âm tác động đến ngôi nhà , từ đó sở hữu tới may mắn cho chủ nhà .
 • Tre, trúcnhư là Cây trúc ngụ ý trời đất trường xuân, mặt khác chữ “Trúc” cũng cạnh âm với “chúc” sở hữu ý chỉ chúc phúc chất lượng đẹp còn cây tre phải là  là biểu tượng của tuổi thọ, trợ giúp chủ nhân xua tan điềm xui rủi, đánh bay những thị phi và nhân điều may mắn lên liền bội khiến cho căn hộ dự án him lam phú an trở nên viên mãn hơn.
 • Dừa cảnh: Cây dừa cảnh có đến điềm lành tại chủ nhân căn phòng , thanh lọc không gian ở cả mình , giúp đỡ công việc làm ăn của chủ nhà thuận buồm xuôi gió, phát lộc, phát tài.

 

 • Cây thuộc họ cam, chanhnhư mọi chủng loại cây này có tới nguồn kinh tế dồi dào cho chủ nhân căn phòng , chúng giống : một kiểu “mộc nhãn” giúp cho chủ nhân tinh tường, ngắm ra được cơ hội làm ăn, dự đoán được những nguy cơ bên trong công việc.
 • Cây hoa hòenhư là Cây hoa hòe sở hữu mùi hương thơm rất dễ chịu , mang chức năng là vị thuốc bổ ích hay sở hữu  ý nghĩa phong thủy mang lại sống sung túc, phú quý cho chủ nhà lúc được trồng phía trước không gian sống him lam q9

xem thêm tin tức về dự án him lam phú an:
GIÁ BÁN & THANH TOÁN HIM LAM PHÚ AN

Căn hộ Him Lam Phú An – Tiện ích tốt trong tầm giá      

 

 

14 Dec

Nét phá cách của dự án Him Lam Phú An

Thông tin mô tả
– tọa lạc tọa lạc của dự án him lam phú an
liền kề quận 2 – liên hiệp với tuyến metro số 1 – Ga Rạch Chiếc & Ga Phước Long.
Giao thông thuận tiện  tương thích với cư dân làm việc Quận nhất , Q.2 , Bình Thạnh, Q.9 , Thủ Đức.

Đơn giản ích vượt bậc

* 38 Thuẩn tiện ích nổi trội : bể bơi chân mây, sân cầu lông, khu BBQ, công viên & khu vui chơi trẻ thơ , spa hiện đại , siêu thị tìm chọn , khu y tế & sức khỏe, phòng G.Y.M ,…
* xây dựng tiến bộ : quy mô 62 – 66m2, thiết kế 2 phòng ngủ – 2 Phòng phủi  + Ban công riêng tư , 2 – 3 mặt đón nắng gió.
* vật dụng sang trọng :  đồ gia dụng bếp Teka của Tây Ban Nha, Thiết bị vệ sinh ToTo,…

giá cung cấp ưu đãi

gia đình him lam q9 bao gồm mẫu căn với diện tích 68m2 thiết kế 2PN, 2WC có ban công chiêm ngưỡng hồ bơi với giá cả gốc chỉ từ 1,7 tỷ  nhượng lại với giá tốt tại khách thiện chí.

Phương thức thanh toán cho dự án can ho him lam phu an

Thanh toán ưu việt như là Trả chậm trong 72 tháng – 1%/tháng – 45% nhận căn hộ cho trước, còn lại 55% trả chậm sau khi cho
– Cam kết thuê lại trong 2 năm với 10 triệu/tháng.
– Ngay chân cầu Rạch Chiếc – Xa Lộ Hà Nội.

Xem thêm thông tin về dự án:
TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG HIM LAM PHÚ AN

Yếu tố cần cân nhắc khi quyết định mua căn hộ Him Lam Phú An

 

13 Dec

Cách bày trí căn hộ him lam phú an.

biện pháp bày trí thiết kế nội thất phòng khách căn nhà dự án him lam phú annhư

thiết kế nội thất phòng khách là một địa điểm cần thiết  của ngôi nhà , chính vì thế, yếu tố phong thủy luôn được chú ý nổi bật . quý khách hàng chắc cản trở cần tránh 7 điều không được làm sau:

1. Không sắp xếp phòng khách : hộp đêm

một vài người thích sắp xếp không gian phòng khách giống như một hộp đêm với mục đích biểu hiện phong cách , Mặc dù vậy với những nhà phong thủy thì lại hoàn toàn phi thực tế, Không chỉ thế là vô dụng!
môi trường này cần phải được bố trí một cách ấm áp, cạnh gũi và thiết thực hơn.

2. Không nhằm phòng khách bừa bãi, lộn xộn:

nội thất phòng khách bừa bộn, những thứ rối tung, không mang quy củ, không ngăn nắp chắc chắn sẽ tạo cho gia chủ lẫn khách cảm giác khó tính .
cuộc sống giữa mớ hỗn độn này khiến cho suy nghĩ bị chậm lại, ngăn cản vận khí,  mọi thứ bị trì trệ.

3. Không lắp ráp hệ thống điều tiết bên trên ghế sofa

Khí lạnh tỏa ra sẽ khiến cho làm hại cho những người ngồi dưới. Luồng khí lạnh đó theo phong thủy tạo áp lực trực tiếp tới con người, nổi bật là với người già,trẻ bé .

4. Đừng sắp xếp bằng sừng, đầu, da động nguyên vật , hoa khô

mang không ít người lựu chọn sừng hươu, tê giác, da báo, Hơn thế nữa là tượng đầu trâu, đầu ngựa,… để bố trí bộc lộ sự quyền uy, nhã nhặn . Nhưng thực tế, các chủng loại sừng, đầu, da động vật (chẳng hạn là hàng thật) tức là chúng được làm từ nguyên đã chết, tạo nguồn âm khí làm xấu tới môi trường sống của bạn .Với hoa khô cũng vậy, khách hàng bắt buộc sắm hoa tươi với mục đích không gian bừng sáng, sinh động. Chưng nguyên thể chết thì công danh, sự nghiệp của gia chủ cũng theo đó mà trục trặc.

5. sắp xếp vật phẩm phong thủy, linh vật sai tọa lạc

Quả cầu đá phong thủy, hòn non bộ, hồ cá, thần tài,…được lựa tìm kiếm nhằm mục đích trưng bày nhiều nhất có thể địa điểm phòng khách với tiêu chuẩn rước tài lộc cho tổ ấm . Tuy nhiên , chủ nhân căn phòng phải tham khảo bình chọn của thầy phong thủy nhằm đặt nguyên phẩm đúng vị trí . hạn chế tối đa trường hợp tùy Thuẩn tiện bày biện không đúng sẽ dẫn đến công dụng ngược khiến can ho him lam phu an mất nhiều đi sự may mắn vốn sở hữu .

6. kỹ lưỡng trong lựa chọn tranh treo

Nếu như muốn treo tranh phong thủy, cư dân có thể lựu chọn 1 trong 4 mẫu tranh như là : Tranh hoa dòng đơn (tượng trưng ở phú quý), tranh cá (biểu tượng tại sự dư giả), tranh tre/trúc (đem lại cảm nhận an yên, đảm bảo với mục đích phát triển công danh),…

7. Tuyệt đối tránh xa mọi nguyên vật sắc nhọn

Hãy không được xa mọi vật bố trí sắc nhọn trong không gian phòng khách . Theo phong thủy, mọi nguyên vật sắc nhọn vốn được sản xuất với sát khí Dễ dàng xảy ra tai nạn tại con người.

Tham khảo thêm về dự án him lam q9:
THIẾT KẾ CĂN HỘ HIM LAM PHÚ AN

Him Lam Phú An – Cơ hội cho người trẻ mua nhà bằng lương

07 Dec

Chiến lược dự án Him Lam Phú An q9.

I/ căn hộ người đầu tư, chú tâm đầu tư dự án him lam phú an như
– CĐT như là Công ty CP cung cấp Bất Động Sản Him Lam
– doanh nghiệp thi công : doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn tư vấn xây dựng xây dựng Anh Linh (Alinco)
– căn hộ thầu chính như công ty cổ phần xây lắp đặt nguyên vật tư xây dựng (CBM)


II. tọa lạc chiến lược của dự án can ho him lam phu annhư là

– tọa lạc dự án Him Lam Phu An cho số 32 đường Thủy Lợi, P. Phước Long A, Q9, TP.Hồ Chí Minh
– một bên 2 trục đường xa lộ Hà Nội và Mai Chí Thọ mạng lưới giao thông dễ dàng liên kết giữa dự án với Quận Thủ Đức (5 phút); Q. Bình Thạnh (12 phút); Q.1 (20 phút);…

III/ quy mô củ dự án căn nhà him lam phú an quận 9 :
căn hộ him lam phu an được xây dựng trên khu đất rộng hơn 1,8 ha thi công gồm 4 Block căn hộ cao 17 tầng.

– CĐT của dự án: Công ty CP phân phối BĐS Him Lam – Him Lam Land
– Thời gian bàn giao căn hộ dự kiến 08/2018
– diện tích toàn cục khu đất: 18.170,7 m2
– diện tích sàn: 103.029,4 mét vuông
– Với tổng số căn hộ lên tới 1.099 gia đình , diện tích vô cùng thoáng đãng 68 – 71m2 tha hồ tại quý vị tìm kiếm .
– Số Block: 4 Block cao 17 tầng gồm
+ 01 tầng hầm.
+ 01 tầng thương mại cho tầng trệt của dự án, sắp xếp những Đơn giản ích: siêu thị 24h, cafe, gia đình hàng , gym & Spa,….
+ Tầng căn nhà kéo dài từ tầng 3 đến tầng 17.

NHÀ MẪU CĂN HỘ HIM LAM PHÚ AN

Him Lam Phú An nơi thăng hoa của giới trẻ