28 Mar

The Queen Pearl-Biểu tượng mới của Mũi Né – Phan Thiết

dat-nen-the-queen-pearl

The Queen Pearl -Biểu tượng mới của Thành Phố Phan Thiết

phan_thiet_ve_dem

Chắc chắn các bạn sẽ hỏi The Queen Pearl là gì ? sau đây tôi xin giới thiệu về The Queen Pearl:

Vị trí Của The Queen Pearl

The Queen Pearl tọa lạc tạị mặt tiền đường nguyễn thông với lộ giới 42m. Mặt tiền trải dài hơn 700m. Đây thực sự là lợi thế gần như số 1 của dự án The Queen Pearl

Nguyễn Thông là con đường cửa ngõ dẫn vào “Thủ phủ Resort” Mũi Né, muốn đi vào Mũi Né hoặc từ Mũi Né trở lại đều phải đi qua dự án The Queen Pearl và thật đặc biệt khi chủ đầu tư quy hoạch tại đây 1 trạm dừng chân cho khách du lịch trong và ngoài nước. Được bật mí rằng đây sẽ là trạm dừng chân quy tụ các gian hàng đặc sản của Phan Thiết và giá cả sẽ được đảm bảo niêm yết.

Đường Nguyễn Thông kết nối với Đại Lộ 706 B dẫn ra sân bay Phan Thiết, đây là tuyến đường huyết mạch sau này sẽ đón lưu lượng khách từ khắp nơi đổ về sân bay Phan Thiết.

Ngoài ra đường Nguyễn Thông được biết đến với cụm di tích khá thu hút khách du lịch nước ngoài đó chính là: Khu Tháp Chăm PôShaNư, Phế tích Lầu Ông Hoàng nổi tiếng trong các tác phẩm thơ của Hàn Mặc Tử.

  • Với những dẫn chứng trên chúng ta dễ dàng thấy được Dự án The Queen Pearl sở hữu vị trí thực sự thuận lợi, gần như 100% khách du lịch ra Mũi Né thì phải qua dự án The Queen Pearl và sẽ dừng lại đây để mua sắm, ngắm cảnh tham quan các khu di tích.
  • Ngoài ra tuyến đường Cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây hoàn thành đã rút ngắn tuyến đường TP HCM – Phan Thiết xuống còn 3,5 giờ đi oto.
  • Trong năm 2016 sẽ triển khai tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Khi tuyến đường này hình thành thời gian đi từ TP HCM – Phan Thiết chỉ còn 2,5 giờ đi oto thì Phan Thiết thực sự sẽ trở thành nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời vào dịp cuối tuần cho người dân phía nam

Quy mô của The Queen Pearl

Giai đoạn 1: 27ha chức năng làm khu dân cư kiểu mẫu, thương mại và du lịch.

Giai đoạn 2: sẽ cập nhật thông tin sau

Tiện ích dịch vụ:

  1. Khu Phố Tây 2 mặt tiền
  2. Công viên giải trí trung tâm 23,000 m2
  3. Đài phun nước 2000 m2
  4. Hồ bơi tràn với diện tích mặt nước hơn 2000 m2
  5. Dãy trung tâm thương mại dài hơn 700m mặt tiền.
  6. Trạm dừng chân cho khách du lịch.
  7. Khách sạn 5 sao.

The Queen Pearl– khu đô thị thương mại- du lịch đầu tiên Phát Triển Bậc nhất tại Mũi né!!!

Một điều chúng ta dễ dàng thấy khi ra Phan Thiết – Mũi Né đó chính là dịch vụ dành cho khách du lịch, vẫn còn rất ít và chưa khai thác hết túi tiền của khách du lịch. Đến với Phan Thiết – Mũi Né ngoài Resort đẹp chúng ta rất khó để tìm được những khu vực Karaoke tập trung, các Beer Club, các khu Café với kiến trúc đẹp.

Vì vậy The Queen Pearl được định hình là KĐT Thương mại – Du lịch với tiêu chí phục vụ các tiện ích từ A -> Z đối với du khách và cũng như người dân Phan Thiết – Mũi Né.

Trãi dài trên 700m2 mặt tiền Nguyễn Thông sẽ là dãy Thương mại, khách sạn 5 sao, Trạm dừng chân với quy mô lớn, quy hoạch bài bản và đây sẽ là điểm nhấn đập vào mắt khách hàng khi đi qua tuyến đường này. Với những dãy TTTM lung linh sắc màu và dừng chân tại Trạm dừng chân The Queen Pearl mua những chai nước, những ổ bánh mì với giá trị thực.

Đặc biệt trạm dừng chân The Queen Pearl được xây dựng là nơi mà các đoàn khách du lịch sẽ dừng chân và mua sắm. Chủ đầu tư sẽ kết hợp với các công ty du lịch để thiết kế đây sẽ là một điểm dừng trong các Tour tham quan.

net-dep-bien-mui-ne-2
The Queen Pearl sẽ được hình thành khu phố Tây thu nhỏ với kiến trúc, phối cảnh như khu phố Bùi Viện – Phạm Ngủ Lão thu nhỏ. Tại nơi đây chúng ta sẽ đi bộ giao lưu với người nước ngoài, những quán café vĩa hè rôm rả tiếng trò chuyện của các cô cậu sinh viên từ ĐH Phan Thiết vào học tiếng nước ngoài.

Ngoài ra lõi trung tâm của The Queen Pearl sẽ là khu công viên trung tâm với 2.3ha với những tiện ích đáp ứng cho nhu cầu giải trí, vui chơi của khách hàng sinh sống tại đây cũng như những du khách khi đến tham quan dự án The Queen Pearl

Bạn sẽ được phục vụ những nhu cầu cơ bản nhất trong cuộc sống cũng như những nhu cầu cao cấp về hưởng thụ một cảm giác nghĩ dưỡng bên Biển êm sau những ngày dài mệt mỏi với bộn bề lo toan của cuộc sống.

Với những lý do trên tôi tin rằng The Queen Pearl sẽ là biểu tượng mới của thành phố phan thiết.

 

email