18 Sep

Tặng ngay voucher chuyến du lịch dành cho 2 người trị giá 90 triệu đồng

Mua bit th sang – Tri nghim Thu Vàng Italia

Những chuyến du lịch tận hưởng cảnh sắc mùa Thu lộng lẫy tại 5 thành phố đẹp nhất Italia đang chờ đợi 20 khách hàng đầu tiên đặt mua thành công biệt thự và nhà phố tại Melosa Garden từ ngày 7/9 -30/9/2016. Cụ thể, khách hàng đặt mua thành công biệt thự tại dãy L, M, N sẽ được tặng ngay voucher chuyến du lịch dành cho 2 người trị giá 90 triệu đồng. Còn khách hàng đặt mua thành công biệt thự và nhà liên kế tại dãy K, H, G, D, E, F sẽ được tặng voucher chuyến du lịch dành cho 1 người trị giá 45 triệu đồng.


Melosa Garden – Mua biệt thự sang trải nghiệm Thu Vàng Italia

Melosa Garden – Mua biệt thự sang trải nghiệm Thu Vàng Italia

Song song với các ưu đãi hấp dẫn, những chính sách thanh toán linh hoạt cũng tiếp tục được áp dụng. Cụ thể, khách hàng có thể lựa chọn một trong bốn chương trình hỗ trợ tài chính của CĐT như: chương trình thanh toán 50% và trả góp 1% giá trị hợp đồng mua bán trong vòng 60 tháng, chương trình chiết khấu 18%/năm cho các khoản tiền khách hàng thanh toán vượt tiến độ quy định, chương trình vay ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên và ân hạn nợ gốc trong vòng 1 năm đầu, chương trình vay ưu đãi 0% lãi suất trong vòng 24 tháng đầu tiên.

Hnh phúc mi ngày – Chp cánh tui thơ con ti Melosa Garden

Trong đời sống đô thị hiện đại, sự bận rộn cùng việc thiếu không gian sinh hoạt rộng rãi đã phần nào hạn chế các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau. Thấu hiểu rằng, mỗi giây phút sum họp bên người thân đều đáng quý, chủ đầu tư Khang Điền đã nghiên cứu và phát triển khu biệt thự và nhà liên kế vườn Melosa Garden có môi trường sống lý tưởng, giúp gia đình cư dân vui sống chan hòa, hạnh phúc mỗi ngày.

Được thiết kế và xây dựng như một ốc đảo xanh mát thanh bình ngay giữa lòng thành phố, dành riêng cho những cư dân thành đạt, bận rộn nhưng thật sự quan tâm tới giá trị gia đình và sự phát triển của con trẻ. Melosa Garden được đầu tư 4ha trong tổng số 17,3 ha toàn dự án dành riêng cho các tiện ích – cảnh quan, hồ bơi, khu thể thao đa năng và khu vui chơi trẻ em quy mô, hiện đại. Nơi tràn ngập cây xanh và không khí mát lành. Mỗi ngày, cả nhà sẽ được hít thở khí trời với cây cối xanh mát, hồ nước trong lành.

Can ho him lam dong nam sẽ có nhiều giá trị cho đầu tư:

Dự án him lam đông nam là dự án đất nền giá rẻ có một vị trị tiềm năng và mang tính chiến lược rất cao. Đầu tư đất nền giá rẻ tại dự án him lam đông nam sẽ đem lại cho khách hàng đầu tư lợi nhuận tối thiểu là 18% trong thời gian chỉ 6 tháng. Một cơ hội đầu tư đất nền giá rẻ lợi nhuận cao mà không phải dự án nào cũng có thể có được.

Cùng tìm hiểu tại sao đất nền dự án him lam đông nam lại đem đến lợi nhuận cao như vậy và con số 18% lợi nhuận là như thế nào? Có thự sự hấp dẫn để đầu tư hay không?

Du an him lam đông nam có một vị trí tiềm năng vượt trội. Dự án him lam đông nam nằm giáp ranh với khu đô thị Tây Bắc Sài Gòn, nơi đang được tập trung để di dời các KCN đang nằm xen lẫn tại trung tâm của TpHCM. him lam đông nam nằm trên các trục đường kết nối chính của KCN Đức Hòa 3,KCN Thái Hòa và KCN Ánh Hồng, bao bọc bởi các trục đường như: Tỉnh lộ 823, kênh Thầy Cai, và đường 36m nối liến tỉnh lộ 823 ( tỉnh lộ 8 nối dài ) và Tỉnh Lộ 9 ( Nguyễn Văn Bứa kéo dài ).

du an him lam đông nam nằm giữa KCN Đức Hòa 3, KCN Thái Hòa và KCN Ánh Hồng, với các nhà máy đã đi vào hoạt động, các công nhân và chuyên gia của KCN cũng rất đông chính là tiềm năng để đất nền him lam đông nam tăng giá.

Dự án him lam đông nam được quy hoạch theo tiêu chuẩn của Nhật Bản bao gồm: nhà phố, nhà phố thương mại, nhà ở cho chuyên gia, biệt thự, công viên cây xanh, hệ thống kênh xanh và hồ nhân tạo lớn.

Các tiện ích của dự án him lam đông nam bao gồm: trường mẫu giáo, trường tiểu học và trung học, trung tâm thương mại, bệnh viện, khu thể thao. Tất cả tiện ích đều có tại dự án him lam đông nam nhằm mang đến cho các cư dân nơi đây một nơi an cư lý tưởng, một môi trường sống hiện đại và đầy đủ tiện ích.

Thông tin chính thống him lam dong nam tại http://himlamdongnams.com

email