20 Jul

Sự kiện thu hút 1.000 doanh nghiệp hoạt động ở các lĩnh vực

Thành công của dự án nhà ở xã hội EcoHome 1 và EcoHome 2 tại Hà Nội minh chứng cho định hướng phát triển công trình xanh của chủ đầu tư này. EcoHome đã cung cấp cho thị trường hàng nghìn căn hộ giá rẻ. Đây là chuỗi dự án đánh dấu sự tham gia ủa Capital Housetrên thị trường bất động sản, đưa đến cho các gia đình thu nhập thấp cơ hội tiếp cận và sở hữu những căn hộ chất lượng phù hợp với mức sống chung.

Thành công tiếp theo của Capital House có thể kể tới các dự án EcoLife Capitol và EcoLife Tây Hồ.

Nằm trong quần thể cảnh quan hồ nước, công viên cây xanh và phần phân bổ mật độ dân cư thấp nhất trong khu vực Lê Văn Lương kéo dài, EcoLife Capitol được thiết kế trở thành một tòa tháp xanh hài hòa tuyệt vời với cảnh quan tự nhiên.

polyad

Ecolife Capitol được thiết kế như một tòa tháp xanh 3 tầng xanh cơ bản bao quanh dự án. Capital House.

Được bao phủ cây xanh trên toàn bộ mặt đứng 34 tầng, với vườn treo tầng mái và đường dạo bộ trên không, cùng thác nước chảy tràn từ tầng 5 xuống. Tuy nhiên chính các giải pháp kiến trúc xanh, ứng dụng công nghệ và vật liệu xanh với hệ thống pin năng lượng mặt trời mới là yếu tố chính thuyết phục EcoLife Capitol tiếp cận chứng chỉ xanh EDGE của IFC (WB).

Trong khi đó, dự án EcoLife Tây Hồ toạ lạc tại khu đô thị mới Tây Hồ Tây với vị trí đắc địa và tầm nhìn hướng hồ. Ý tưởng về công trình xanh EcoLife Tây Hồ bắt đầu từ sự kết hợp nhịp nhàng giữa kiến trúc, thiên nhiên và những giá trị sống chuẩn mực hiện đại, tiện nghi. Hiện EcoLife Capitol tích cực triển khai các dự tiếp theo như EcoHome Phúc Lợi, EcoHome 3 và một số dự án khác cũng theo định hướng xanh, bền vững.

VNREA Expo Hà Nội diễn ra từ 20-24/7. Sự kiện thu hút 1.000 doanh nghiệp hoạt động ở các lĩnh vực, gồm bất động sản, vật liệu xây dựng, trang trí nội, ngoại thất, các ngành công nghệ mới…

####################################################

Du an him lam phu an quận 9 sắp chào bán

  • Vị trí kết nối giao thông liên vùng thuận tiện khi nằm cạnh tuyến đường huyết mạch của thành phố là Đường Phạm Văn Đồng bên cạnh đó cũng cạnh những tuyến đường quan trọng của Q. Thủ Đức như : Đường Kha Vạn Cân 500m, Quốc Lộ 1A 600m….Vì thế việc kết nối đến các Quận Trung Tâm của Thành Phố cũng như các tụ điểm vui chơi ăn uống văn hóa dịch vụ phương tiện như Bến Xe, Sân Bay Tân Sơn Nhất, Tân Cảng Sài Gòn, Nhà Hàng, Cafe, Khu Vui Chơi Văn Hóa…vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Trường học, công viên, khu du lịch, ngân hàng, vui chơi, chợ, siêu thị, bệnh viên….Căn hộ Him Lam Phú Đông tại Khu dân cư Him Lam Phú Đông sẽ được thừa hưởng những tiện ích đã hiện hữu trong vòng bán kính chỉ 3km đổ lại.

Có thể nói Him Lam phu an là đơn vị đầu tiên và duy nhất trên thị trường khi mở bán những dự án Bất Động Sản của mình chỉ khi dự án đã được xây xong phần thô và cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện đồng bộ khang trang.

Đặc biệt trong những ngày mở bán đầu tiên những dòng sản phẩm của Him Lam thì đều rất thu hút lượng người mua lớn với những sản phẩm có vị trí đẹp đã được giao dịch thành công chỉ trong 1 buổi sáng. Vì thế dự án Khu Dân Cư Him Lam Phú Đông sắp tới hứa hẹn sẽ tạo ra 1 thị trường giao dịch sôi nổi tại Khu Đông với lượng giao dịch lớn sẽ xảy ra khiến tình trạng Cầu sẽ nhiều hơn Cung tại vị trí đắc địa và đầy tìm năng này.

Du an can ho him lam phu an rất hot, bạn có thể xem tại http://duanhimlamphuan.com/

Hotline 0932.080.438 – 0973.291.489

email