11 Aug

Sử dụng tông màu tự nhiên theo khuynh hướng trở về với những giá trị thẩm mỹ căn bản

Với ý tưởng đột phá và độc đáo, căn hộ mẫu Dragon Hill 2 được chủ đầu tư Phú Long đầu tư xây dựng trên tầng penthouse của Dragon Hill giai đoạn 1. Đây được đánh giá là căn hộ mẫu sang trọng, nằm tại vị trí cao nhất so với nhà mẫu của hầu hết các dự án căn hộ hiện có ở Việt Nam.

Cuộc sống 5 sao ngay tại căn hộ

Khu phức hợp căn hộ cao cấp Dragon Hill Residence and Suites 2 (Dragon Hill 2) – là sự tiếp nối hài hòa về mặt kiến trúc và cảnh quan với khu căn hộ Dragon Hill 1 đã hiện hữu, tạo nên không gian sống, làm việc, nghỉ dưỡng hoàn hảo trong Khu đô thị Dragon City (Nam Sài Gòn). Dragon Hill 2 được xây dựng hướng đến sự thân thiện, gần gũi với thiên nhiên, môi trường xanh, tiện nghi ngay ngưỡng cửa và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp theo những chuẩn mực quốc tế.

Căn hộ mẫu có diện tích 71,6m2 và 94,5m2, đều có khung cửa sổ lớn, tầm nhìn thoáng rộng, gió thổi mát rượi, với tay ra là chạm ngay vào thiên nhiên.
Căn hộ mẫu có diện tích 71,6m2 và 94,5m2, đều có khung cửa sổ lớn, tầm nhìn thoáng rộng, gió thổi mát rượi, với tay ra là “chạm” ngay vào thiên nhiên.

Khi đến tham quan căn hộ mẫu Dragon Hill 2, khách hàng sẽ được trải nghiệm cuộc sống “chuẩn” 5 sao và cùng hòa nhập vào cộng đồng “liên hợp quốc” thu nhỏ tại khu đô thị Dragon City, nơi có rất đông cư dân đang sinh sống, trong đó người nước ngoài chiếm gần 40%. Đặc biệt, Chủ đầu tư Phú Long tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong và đột phá trong phân khúc BĐS cao cấp khi đầu tư xây dựng căn hộ Dragon Hill 2 trên tầng Penthouse của Khu căn hộ Dragon Hill 1 đã hoàn thành.

Nội thất căn hộ mẫu của Dragon Hill 2 được thiết kế theo phong cách art décor với tông màu trầm đặc trưng, nhấn nhá chút sắc màu của các họa tiết trang trí mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Sử dụng tông màu tự nhiên theo khuynh hướng trở về với những giá trị thẩm mỹ căn bản để căn hộ Dragon Hill 2 luôn thể hiện sự ấm cúng và tính hữu dụng cao.

Sau the goldview, giờ đến dự án millennium masteri làm mưa làm gió quận 4

  1. Chủ đầu tư dự án millennium masteri là Công ty Cổ Phần May – Diêm Sài Gòn với đối tác chiến lược là Công ty TNR Holdings Việt Nam. TNR là đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh mẽ sẽ đóng vai trò chủ đạo trong việc quản lý tài chính, quản lý xây dựng, xúc tiến bán hàng, …

  1. Millennium masteri là một trong những công ty bất động sản hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực phát triển dự án, đầu tư kinh doanh bất động sản, thi công xây lắp. millennium masteri có mặt tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh…  với danh mục đầu tư đa dạng bao gồm như: cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư cao cấp, các khu đô thị phức hợp hiện đại… Hiện nay đang phát triển căn hộ millennium masteri
  2. Với định hướng đầu tư và phát triển quỹ nhà ở khoảng 10,000 căn hộ trên khắp cả nước và mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản được lựa chọn hàng đầu, millennium masteri sẽ mang đến những đột phá mới về phong cách sống và luôn tạo ra sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội.
  3. Với những am hiểu về thị trường bất động sản, millennium masteri không ngừng sáng tạo và phát triển các dự án mới nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như giải pháp căn hộ tốt nhất cho các gia đình Việt Nam.
  • Khu phức hợp căn hộ đẳng cấp nhất quận 4 millennium được xây dựng và phát triển dựa trên sự hợp tác chiến lược giữa các đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam như nhà thầu xây dựng Coteccons, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – Maritime Bank, Tư vấn thiết kế Korn của Đức và Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Bất Động Sản masteri Việt Nam

  • Ngân hàng Maritime Bank là đối tác chiến lược của TNR, Maritime Bank cam kết hỗ trợ chủ đầu tư dịch vụ quản lý dòng tiền để đảm bảo tiến độ thi công dự án. Đồng thời Maritime Bank sẵn sàng đứng ra ký kết với Khách hàng văn bản bảo lãnh và cam kết tiến độ thi công đối với dự án millennium khi có yêu cầu, bên cạnh đó giám sát để chủ đầu tư thực hiện đúng các cam kết với khách hàng.
  • Mọi chi tiết xem về millennium quan 4 tại http://duanmillenniums.com/
email