30 Nov

Palm heights mới giá không đổi cực hấp dẫn nhiều tiện ích lớn

Hiện nay môi trường sống đã trở thành một vấn đề rất đáng được quan tâm khi chọn mua nhà ở. Với các quận  phát triển tập trung nhiều khu Công nghiệp như Thủ Đức, quận 9, Bình Tân… thì vấn đề ô nhiễm không khí không còn quá xa lạ. Tuy vậy việc khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7- khu đô thị hàng đầu TP.HCM lại ngập tràn trong mùi rác thải của Đa Phước không khỏi khiến nhiều người phải quan ngại.

Hiểu được tác hại của ô nhiễm môi trường ảnh hưởng tới sức khoẻ con người, tập đoàn Keppel Land đã hướng đến việc đầu tư xây dựng du an palm heights. Căn hộ là sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc rất sang trọng và các hệ thống cây xanh xanh tươi mát. Với mật độ phủ xanh cao,căn hộ hứa hẹn sẽ mang đến bầu không khí trong lành cho các hoạt động sinh hoạt lành mạnh tốt cho sức khỏe của người dân.

Trước khi mua căn hộ him lam phu an quan 9 cho mình, các yếu tố cũng cần được khách hàng xem xét,lưu ý lựa chọn cẩn thận đó chính là uy tín của chủ đầu tư, chất lượng công trình, hệ thống điện nước, giao thông..
Dự án palm heights Palm city: là một dự án đáp ứng tất cả những tiêu chí trên

Palm City Là dự án khu đô thị hàng đầu tại Quận 2 được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn BDS Keppel Land Singapore liên doanh với Tiến Phước và Trần Thái, palm heights là phân khu của toàn dự án, là căn hộ cao cấp ven sông được thiết kế theo phong cách Châu Âu trong toàn thể dự án Palm City. Ngay sau khi hoàn thiện Palm Heights đã trở thành một “hiện tượng” trên thị trường BĐS Quận 2 và trở thành một trong những hình mẫu chung cư lý tưởng giúp hoàn thiện hơn cho những thiết kế đi sau là dự án him lam phu an.
du an palm heights  là dự án được giới chuyên môn đánh giá ca là một dự án  hoàn thiện về mọi mặt từ vị trí địa lý tới thiết kế thông minh, từ tiện ích đầy đủ cho đến dịch vụ cao cấp, từ môi trường sống phát triển thoáng mát tới những căn hộ đẹp …tất cả những điều này khiến Palm Heights trở thành môi trường sống mà mọi cư dân đều khao khát có được.

Với những khách hàng yêu thích môi trường sống tại dự án him lam phú an quận 9 hoàn toàn có thể trở thành cư dân tại thành phố của thời đại mới bằng cách sở hữu ngay cho mình căn hộ tại tòa T1 và T2 trong tháng 11 này. Khi mua căn hộ trong đợt bán thứ 1 này khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua căn hộ. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay chi mình căn hộ của Palm Heights ngay từ hôm nay để trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời ổn định tại đây.

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ :

PHÒNG KINH DOANH PALM HEIGHTS
Hotline: 0909.26.28.22 – 097979.56.53

 

email