29 Nov

Một số thiết kế mang phong cách hiện đại tại Him Lam Phú An

không gian sống him lam phú an quận 9 đang được chiêm ngưỡng là dự án không gian sống cao cấp phát triển tân tiến và hot nhất Thời buổi ngày nay cho nơi Q.9 trong thời gian cuối năm 2016 này. Ngay cái tên dự án cũng đủ tại chúng ta thấy đủ sức hút của nó khi gắn liền với nhãn hiệu của chủ người đầu tư, chú tâm đầu tư Him Lam Land đang khá được danh tiếng trên thị trường màu sắc đơn điệuBĐS hiện nay . Him Lam Phú An là một dự án căn nhà cao cấp mới thứ 2 mà Him Lam Land triển khai được vị trí ở khu Đông TP sài gòn , sau mọi thành công vang dội đẳng cấp của dự án trước tiên là dự án không gian sống Him Lam Phú Đông với mức bán chóng mặt ngoài sức tưởng tượng  bán cạnh hết 400 căn nhà chỉ bên trong vòng từ tháng 07 – 11/2016 vừa qua quả là một bước ngoặt vô cùng lớn.

khả năng lớn nhất mà căn hộ Him Lam Phú An Q.9 mang lại đó chính là được sở hữu một vị trí cực kỳ đẹp tiện lợi tọa lạc cạnh ngay cầu Rạch Chiếc thuộc Q.9 . Tức là nằm liền kề với Xa Lộ Hà Nội cũng như là trạm dừng số 8 & 9 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Từ Him Lam Phú An khách hàng chỉ tốn kém từ 15 phút là đã có thể vào đến trung tâm thị trấn , chưa nhắc đến việc tuyến Metro trước tiên cũ kỹ hoàn thành thì việc đầu tư đi ngang dự án trợ giúp tăng nhanh giá trị bên trong tương lai hứa hẹn tiềm năng là vô cùng lớn.

Một dự án có tiềm lực như vậy mà chỉ đang được chủ đầu tư mở bán với giá cả vô cùng hòa hợp chỉ còn 1,5 tỷ kèm thêm chính sách ưu đãi đối với thanh toán 45% là Qúy vị có thể nhận nhà. chắc chắn đây hứa hẹn sẽ trở thành 1 dự án đáng chăm sóc kể cả ở giới đầu tư khâu cũng : các Qúy khách mua để tại . Bài viết sau đây sẽ góp phần cung cấp cũng : phân tích chi tiết để Khách hàng có được cái nhìn mới và kỹ Càng ngày nhất trước khi quyết định xuống tiền mua ở  him lam phú an
 >>> vị trí dự án Him Lam Phú An được tọa lạc cho như Số 32 Đường Thủy Lợi, phường Phước Long A, Q.9 , Tp. Hồ Chí Minh

tọa lạc căn hộ  him lam phu an quan 9 tọa lạc ngay liền kề chân cầu Rạch Chiếc, nếu đi theo đường Xa Lộ Hà Nội theo hướng từ Q1 đi về Thủ Đức, quý Khách hàng vừa qua khỏi cầu Rạch Chiếc gặp ngay cây xăng thì quẹo bắt buộc tiến vào đường Nam Hòa, rồi quẹo nên tiếp sẽ vào đường Thủy Lợi. Đây là chính là một vị trí của vô cùng hoàn hảo thuận lợi , khi đó chỉ cần qua cầu Rạch Chiếc chạy hết 15 phút là có thể tới ngay ngã tư Hàng Xanh. mặt khác hạ tầng thuộc tuyến đường Xa Lộ Hà Nội đã dần được mở rộng hơn và thông thoáng hơn, cần phải việc di chuyển từ căn hộ Him Lam Phú An vào đến trung tâm đô thị là rất nhanh chóng và thuận tiện . Chưa kể, Him Lam Phú An nằm ngay nhà ga số 8 & 9 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, phải giá trị tăng mạnh về tài sản bên trong tương lai sẽ là hết sức tiềm năng .
tuy nhiên , Cùng với những Ưu thế thì dự án cũng còn vướng vấp phải bởi Một số điều xấu mang tính tạm thời vì do nằm kế cạnh ngay Xa Lộ Hà Nội và tọa lạc sát ngay cụm cảng Trường Thọ phải việc tuyến đường này thường xuyên có lưu lượng xe tải và xe container rất lớn. Chính điều này khiến việc kẹt xe và ô nhiễm không gian khói bụi bên trong nhiều năm qua. Việc các phương tiện đi qua Xa Lộ Hà Nội vẫn cần phải chung đường với các loại xe cơ giới cũng là một điều vô cùng bất cập ở những khách quyết định mua căn hộ ở khu vực này. song mới đây tai ương này dự tính sẽ được giải quyết vì, theo chủ trương của Quận Thủ Đức và thành phố đang làm khá quyết liệt với ấn đề này thì cụm cảng này sẽ được sớm di dời sang cảng trung chuyển mới cho Phường Long Bình (Q.9 ) chậm nhất là vào năm 2018. toàn bộ quỹ đất sau của cụm cảng sau khi dời đi sẽ được quy hoạch thành lập khu dân cư và khu thương mại.

do đó , nếu mua Him Lam Phú An quý khách hàng cũng không nên bắt buộc quá ái ngại về vấn đề như ô nhiễm hay giao thông tại đây.
Dịch vụ thì vô cùng công dụng

căn hộ Him Lam Phú An Q.9 được định hình với Xu hướng cao cấp tất cả bên trong 1, tức là ngay trong dự án sẽ có vừa đủ toàn bộ tiện dụng để phục vụ ở lưu ý sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình khách hàng . >>>> xem thêm dự án cao cấp Palm Heights quận 2 như http://canhopalmheights.com.vn/

email