04 Jan

Mẹo trang trí phòng ngủ Him Lam Phú An với sắc nâu cực đẹp

Màu nâu, gam màu trung tính nhưng không kém phần dịu dàng. Một phòng ngủ với chút gam màu nâu sẽ khiến không gian thêm phần lãng mạn và phong cách.Đây là một số những gợi ý của căn hộ Him Lam Phú An cùng xem để quyết định có thay đổi cho căn phòng ngủ của nhà mình hay không nhé.

Phòng ngủ mang nét lãng mạn cổ điển khi kết hợp với tone màu nâu sẽ tạo vẻ đẹp cân bằng cho màu xanh dương và màu kem làm điểm nhấn cho không gian.

Nâu cũng là gam màu kết hợp hoàn hảo với ánh sáng thiên nhiên.Khi tường sơn màu nâu nhạt kết hợp thêm với ánh sáng ở bên ngoài tràn vào sẽ tạo nên không gian vô cùng lãng mạn cho phòng ngủ. Nếu bạn cảm thấy căn phòng chỉ toàn những gam màu trung tính sẽ rất dể gây tẻ nhạt cho căn phòng, vậy nên có thẻ kết hợp thêm những phụ kiện có những màu sắc sôi nổi để tạo cảm giác ngập tràn nhựa sống cho không gian phòng ngủ. Xanh dương nhẹ nhàng kết hợp với sắc trắng và kem tinh tế thêm chút nâu trung tính đủ làm căn phòng bừng lên vẻ lãng mạn mà vẩn không thiếu sang trọng hiện đại.

Với tone màu nâu đậm hơn một chút nhưng nhờ được kết hợp với gam trắng mềm mại, phòng ngủ vẫn có được nét lãng mạn tinh tế.Phòng ngủ này có vẻ hơi quá nam tính với gam màu trầm và sẫm, nhưng chút nâu cũng giúp tạo nên cảm giác nhẹ nhàng hơn cho không gian.Phòng ngủ đơn sắc lãng mạn với màu nâu pha thêm chút màu kim loại bóng giúp phòng ngủ lấp lánh mà không bị quá độ.

Bất kể khi nào bạn có thêm màu tự nhiên, hãy lấy chúng làm trọng điểm, bạn sẽ nhận được một bầu không khí thật lãng mạn và tuyệt vời hơn. Và khi bạn thêm các yếu tố kiến trúc đương đại, bạn sẽ nhận được một phòng ngủ với chút lãng mạn phối hợp với phong cách hiện đại.

Các tone màu phối hợp hoàn hảo với ánh sáng tự nhiên tạo thành một bảng nền đẹp giúp bạn dễ dàng đổi thay và làm điểm nhấn khi muốn.

Nếu bạn là người thuộc chủ nghĩa tối giản, thì phòng ngủ với phong cách tối giản bởi hai gam màu trắng và nâu này sẽ là sự tuyển lựa tốt nhất cho bạn. Vẫn rất sang trọng, nhưng không kém phần cầu kỳ, đủ để đáp ứng nhu cầu của những người theo chủ nghĩa tối giản khó tính nhất.

>>>Him Lam Land công bố 1.000 căn hộ Him Lam Phú An cho giới trẻ

>>>Him Lam Phú An – Cơ hội cho người trẻ mua nhà bằng lương

>>>Yếu tố cần cân nhắc khi quyết định mua căn hộ Him Lam Phú An

email