08 Aug

Lý do vì sao nên chọn mua căn hộ richmond city bình thạnh

Tiềm năng sinh lời từ dự án Richmond city Bình Thạnh

Ngoài những giá trị có được khi sở hữu Căn hộ Richmond city, thì trong tương lai còn có nhiều kế hoạch phát triển đô thị giúp Bình Thạnh trở thành hấp dẫn, đẹp và phồn vinh hơn:

Dọc 2 bên đường Nguyễn Xí đầy tiềm năng với nhiều điều kiện thuận tiện nơi đây đang ngày một lôi cuốn nhiều người dân đến đầu tư và sinh sống. Trong tương lai, Nguyễn Xí sẽ là con đường sang trọng và sầm uất bậc nhất Bình Thạnh nói riêng và Tp.HCM nói chung

Ngày 15/3/2016, dự án cải tạo Rạch Lăng – tên gọi khác là rạch Xuyên Tâm bên cạnh Richmond City đã được UBND Tp.HCM ưng chuẩn và Sở KHĐT ban bố: “Dự án nạo vét, cải tạo môi trường, xây dựng hạ tầng và khai khẩn quỹ đất ven rạch Xuyên Tâm có tổng vốn đầu tư hơn 5.000 tỉ đồng sẽ được đầu tư theo hình thức đối tác công tư (hợp đồng xây dựng chuyển giao – BT) đến 2022, Chủ đầu tư là Công ty CP Hà Nội Ngàn Năm”.

Các dự án nâng cấp, mở mang đường bộ

Quốc lộ 13: mở rộng quy mô lên 60 m để bảo đảm bố trí thềm và hành lang tuyến đường sắt thành phố số 3B của thành phố

Xây cầu vượt và đường song hành hai bên tại nút giao ngã năm Đài liệt sĩ theo hướng Xô Viết Nghệ Tĩnh – quốc lộ 13. Lúc đó đường Nguyễn Xí đoạn Ung Văn Khiêm – Quốc Lộ 13 sẽ được lưu thông 2 chiều.

Đường Ung Văn Khiêm: mở mang quy mô lên 30 m đúng lộ giới quy hoạch, bề rộng lề đường đủ rộng để trồng cây xanh tăng kiến trúc phong cảnh và môi trường đô thị.

Đường Chu Văn An: nâng cấp 200 m đoạn cuối đường lên 27 m và nối thông ra nút giao ngã năm Đài liệt sĩ.

Ngoài ra các dự án nâng cấp mở rộng đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (30 m), đường Đinh Bộ Lĩnh (25 m), đường Điện Biên Phủ (120 m), đường Bạch Đằng (30 m), đường Phan Chu Trinh nối dài (25 m) cũng xây dựng cầu Rạch Lăng và đường dẫn nối vào đường Nơ Trang Long, nút giao thông Đinh Bộ Lĩnh – Nguyễn Xí… đều đã được quy hoạch chi tiết 1/2000 và duyệt bởi UBND Bình Thạnh theo các đồ án kiến trúc xây dựng phát triển quận.

Giá trị căn hộ Richmond City đem đến cho bạn

Những tiện ích Căn hộ Richmond city rất phong phú  sẽ là nơi đầu tư và an cư lý tưởng

Yên tâm khi hiệp tác với chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp : có thâm niên, uy tín, dự án có tính thanh khoản cao.

Dự án được thiết kế hồ bơi Sky View, trung tâm Spa, phòng tập Gym, trường học, công viên trung tâm, cafe sân vườn,…

Từ Richmond city Bình Thạnh chỉ mất 15 phút để đi đến chợ Bến Thành và 10 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất

Các hướng View chính của dự án khá đẹp nhìn về sông Sài Gòn – bán đảo Thanh Đa, cầu Bình Lợi – đường Phạm Văn Đồng và toàn cảnh trọng tâm thành phố.

Căn hộ Richmond city nằm ở ngã ba giao nhau của Rạch Lăng và Rạch Cầu Sơn, có cảnh quan thiên nhiên đẹp và không khí mát mẻ.

Mật độ xây dựng thấp, hạ tầng khu vực phát triển đồng bộ. Cộng đồng dân cư lâu đời với nhiều dịch vụ tiện ích hiện hữu.

Giá khoảng từ 1,5 tỷ – 2 tỷ/căn (2 – 3 phòng ngủ/ 2WC), ngân hàng hỗ trợ cho vay 80% trong vòng từ 15 – 20 năm. Đây có thể coi là mức giá “hời” đáng để đầu tư. Tiềm năng sinh lời cao.

Công viên, sân vườn trọng tâm tại tầng 4 mang đến cho cư dân Richmond City một không gian vui chơi thư giãn an ninh và yên tĩnh sau một ngày làm việc bận rộn.

Trung tâm thương mại, nhà hàng, OFFICETEL tạo nên sự môi trường làm việc và giao thương tấp nập, phục vụ cho chính cư dân Căn hộ Richmond city và dân cư khu vực quận Bình Thạnh

Đường Phạm Văn Đồng kết nối từ sân bay Tân Sơn Nhất đến quốc lộ 1A và quốc lộ 1K, tạo ra hướng giao thông mới qua các quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức và tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Sau khi kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè lấy lại màu xanh từ năm 2012, sở Du lịch Tp.HCM đã triển khai tuyến du lịch đường thủy nội bộ trên dòng kênh này.

Cầu Đỏ Nguyễn Xí mới xây lại và chính thức khai thông vào ngày 27/11/2013, hạn chế tình trạng ùn ứ vốn là vấn đề nan giải ở quận Bình Thạnh trong những năm trước đây.

Các dự án xây cầy vượt nút giao ngã năm Đài liệt sĩ và nâng cấp mở mang các trục đường quan yếu hứa tạo ra bức tranh hạ tầng tươi sáng cho Bình Thạnh trong tương lai.

Với việc nâng cấp mở rộng đường Nguyễn Xí lên 30 m – 6 làn xe (cũng như giải tỏa chợ Cầu Đỏ  trong mai sau) sẽ giúp Nguyễn Xí trở nên tuyến giao thông quan trọng của Quận Bình Thạnh.

email