LÝ DO VÌ SAO NÊN CHỌN CĂN HỘ AN GIA RIVERSIDE

AN GIA RIVERSIDE

 KHU CĂN HỘ BIỆT LẬP VEN SÔNG ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU QUẬN 7

LÝ DO VÌ SAO NÊN CHỌN CĂN HỘ AN GIA RIVERSIDE

Năm 2015, năm được các chuyên gia đánh giá là năm khởi sắc của thị trường BĐS. Đặc biệt là ở TP.HCM, các dự án “đua nhau mọc lên như nấm”, tạo ra cơ hội to lớn cho các khách hàng đang mong muốn tìm cho mình căn nhà mơ ước. Vậy, giữa muôn vàn sự lựa chọn, yếu tố nào sẽ thuyết phục được khách hàng chọn lựa nơi an cư lý  tưởng cho mình.

Thấu hiểu được nhu cầu khách hàng. Ngay lập tức, Công Ty CP Đầu Tư và Phát Triển Bất Động Sản An Gia đã tiến hành triển khai dự án Khu Căn hộ An Gia Riverside-Khu Căn hộ biệt lập ven sông đẳng cấp hàng đầu quận 7, nơi hội tụ đầy đủ mọi yếu tố về vị trí , chất lượng và tiện ích để cấu thành một thiên đường sống thực sự giữa chốn Sài Thành đông đúc.

CONG-VIEN-BIEN-SONG

Vị trí “3 trong 1” hiếm có cạnh Phú Mỹ Hưng. Tọa lạc ngay bờ sông Sài Gòn có bề rộng lên đến 1,5km, chủ nhân của Angia Riverside có thể ngắm nhìn những màn pháo hoa rực rỡ từ Q1 hay chỉ cần 1 phút để tận hưởng mọi tiện ích từ Phú Mỹ Hưng

Đẳng cấp quốc tế từ chất lượng xây dựng của Coteccons Group, giám sát thi công bởi Apave. Tâm huyết của An Gia Investment không chỉ ở thiết kế hay chăm chút từng tiện ích mà còn được thể hiện trong việc chọn đối tác thi công, giám sát. Không có nhiều chủ đầu tư tại Q7 dám chọn Coteccons Group, nhà thầu nổi tiếng hàng đầu, thi công cho dự án. Bên cạnh đó, Tập đoàn Apave (Pháp) là một thương hiệu lớn cũng đồng hành với An Gia Investment trong dự án này. “Chi phí và lợi nhuận là bài toán mà doanh nghiệp nào cũng phải cân nhắc, nhưng một dự án đẳng cấp thì mọi công đoạn đều phải được thực hiện bởi những thương hiệu uy tín với tâm huyết cao nhất” đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

nha-thau-contecons

Căn hộ An Gia Riverside được xây dựng bởi nhà thầu uy tín bậc nhất Việt Nam Cotecconsquan-ly-giam-sat-apave

…và đơn vị quan lý giám sát chuyên nghiệp đến từ Pháp Apave

 

Trải nghiệm Singapore giữa trung tâm Sài Gòn.  Là một đảo quốc xanh, hiện đại, Singapore trở thành hình mẫu cho những đô thị trong khu vực. Tuy nhiên, hình mẫu này ít được áp dụng vì theo các chuyên gia, bỏ bớt diện tích xây dựng để gia tăng mảng xanh đồng nghĩa phải giảm lợi nhuận. Điều gì khiến Angia Riverside dám đưa ra mật độ xây dựng chỉ 24%? Trả lời câu hỏi, Ông Nguyễn Trung Tín – Phó Chủ Tịch HĐQT cho biết: “Chúng tôi đã rất khó khăn để tìm được một vị trí đắc địa như Angia Riverside. Do đó, dự án phải được thiết kế tương xứng với giá trị, từ những kiến trúc sư quốc tế. Việc giảm tối đa diện tích xây dựng, tăng tiện ích, mảng xanh, sẽ giảm lợi nhuận trước mắt nhưng sẽ mang giá trị gia tăng bền vững cho chính khu căn hộ về lâu dài”. Được biết, ngoài tiện ích của một căn hộ chuẩn cao cấp, Angia River- side còn được đánh giá cao bởi những tiện ích độc đáo khác như: Công viên Biển Sông, sảnh đón Th ác Nước, hồ bơi tràn bờ View Sông, hồ Cảnh Quan.

an-gia-riverside

Khung cảnh thơ mộng của An Gia Riverside

email