19 Sep

Khách còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng

Cuối tuần này, vào sáng ngày 25.9 Đất Xanh Miền Bắc sẽ phối hợp với Chủ đầu tư – Tập đoàn GFS tổ chức Lễ cất nóc tòa G4 – G5 dự án Five Star Garden, trung tâm quận Thanh Xuân. Đây là điểm mốc quan trọng đánh dấu giai đoạn cuối cùng của dự án với những gói chính sách “khủng” trước thời điểm “khép“ lại cơ hội sở hữu căn hộ xanh có giá chỉ từ 1.9 tỷ.

Quà tặng siêu hấp dẫn mừng cất nóc tòa G4 – G5, dự án Five Star Garden
Quà tặng siêu hấp dẫn mừng cất nóc tòa G4 – G5, dự án Five Star Garden

Theo đó, khách hàng thực hiện giao dịch thành công trong thời điểm này sẽ được nhận gói quà tặng tân gia hấp dẫn lên đến 51 triệu bao gồm 01 chiếc máy giặt Electrolux cửa ngang trị giá 11 triệu đồng; 03 điều hòa Toshiba inverter 2 chiều (tương đương 30 triệu đồng) cho căn hộ 02 phòng ngủ hoặc 04 điều hòa (tương đương 40 triệu đồng) cho căn hộ 03 phòng ngủ. Chiết khấu lên đến 3% đối với căn hộ thuộc tòa G4, G5 và 2,5% đối với căn hộ thuộc tòa G1, G2 dành riêng cho khách thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ. Đồng thời, khách còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng tại sự kiện Lễ cất nóc tòa G4, G5 với tổng phần quà trị giá lên đến 135 triệu đồng.

Không chỉ tặng những phần quà ý nghĩa mừng tân gia, Chủ đầu tư còn đưa ra chính sách hỗ trợ lãi vay hấp dẫn, mở rộng cơ hội sở hữu nhà Five Star Garden cho các chủ nhân tương lai. Cụ thể, hỗ trợ vay 50% giá trị căn hộ với lãi suất 2,99% trong vòng 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Như vậy, với tiến độ thanh toán như hiện nay, chỉ với khoảng 600 triệu, khách hàng đã có cơ hội sở hữu một căn hộ cao cấp ngay trung tâm quận Thanh Xuân.

Can ho central premium sắp triển khai tại quận 8:

Central premium là dự án khu phức hợp gồm căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và shophouse, toạ lạc gần đường Phạm Thế Hiển, trung tâm quận 8, TP HCM. Dự án central premium hứa hẹn sẽ là khu căn hộ đáng sống bậc nhất khu vực Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh.

Với tiêu chí mang lại một cuộc sống xanh – sạch giữa chốn phố phường nhiều khói bụi, chủ đầu tư chỉ sử dụng 32,77% diện tích đất để xây dựng, phần còn lại dành cho mảng xanh và các công trình tiện ích khác. Cùng với thiết kế hiện đại, đẳng cấp, sở hữu vị trí đắc địa, dự án central premium được đánh giá có nhiều tiềm năng sinh lời trong tương lai.

Du an central premium diện tích các căn hộ chỉ từ 45 đến 66 m2 có giá bán hợp lý rất phù hợp với nhu cầu ở thực của người dân.

 • Tên dự án: central premium quan 8
 • Vị trí dự án: mặt tiền đường số 17, phường 4, quận 8, TP HCM.
 • Chủ đầu tư dự án: Công ty Thái Bảo.
 • Đơn vị tiếp thị và phân phối: Công ty CP ĐT KD BĐS L&L.
 • Tổng diện tích quy hoạch: 14.958,7 m2
 • Diện tích xây dựng khối đế: 11.084,63 m²
 • Diện tích sàn xây dựng: 61.105,42 m2
 • Mật độ xây dựng: 32.77%.
 • Diện tích giao thông, sân bãi: 29.97 %
 • Diện tích cây xanh: 37.26 %
 • Số tầng căn hộ: 22 tầng.
 • Thông tin central premium quan 8 xem tại http://duancentralpremium.com/
email