10 Jan

Him Lam Phú An căn hộ với giá bán cực kỳ ưu đãi

Giá mua căn hộ Him Lam Phú An vô cùng ưu đãi :

Nhằm đáp ứng nhu cầu của phân khúc người có thu nhập trung bình trở lên thì Him Lam Phú An có giá bán giao động từ 18 triệu/m2 đến 23 triệu/m2 (chưa VAT). Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ chọn loại căn hộ và chọn tầng căn hộ thích hợp sẽ có giá tương ứng.

Và tất nhiên,căn hộ ở đây cũng tuân theo nguyên tắc như những căn hộ khác là lên càng cao thì giá bán càng cao, vì bạn phải bỏ thêm một khoản tiền nữa để mua thêm khung cảnh xung quanh, 1 khoản tiền để tránh những bụi bậm, sâu bọ và những không khí ồn ã bên dưới, chỉ tốn một khoản tiền mà có thể bảo vệ sức khỏe và được tận hưởng được những không gian yên tĩnh, tách biệt thành thị khi sống ở trên cao từ tầng 5 trở lên là đã quá tuyệt vời.

Đặc biệt việc thanh toán tại du an him lam phu an này cũng rất linh động để phù hợp cho từng hộ dân, trong số đó có điểm nổi trội là chủ đầu tư tương trợ thanh toán trước 50% phí căn hộ thì bạn đã có thể nhận được căn hộ ngay, phần còn lại sẽ được trả chậm sau 2 năm không lãi suất (mỗi tháng trả khoảng 32 triệu) hoặc trong 4 năm với lãi suất cố định là 6% theo dạng dư nợ giảm dần (mỗi tháng trả khoảng 16 triệu).

Nếu bạn thanh toán đúng theo tiến độ quy định thì được hưởng chiết khấu giảm 5%, và giảm hơn 9% nếu thanh toán vượt tiến độ. Nếu có điều kiện thì bạn nên tranh thủ ưu đãi này để được sở hữu nhà với giá thấp hơn giá mua ban đầu. thí dụ căn hộ bạn mua giá 1,65 tỷ, được chiết khấu 9% là gần 149 triệu, một số tiền không nhỏ phải không nào.

Nếu bạn biết tận dụng điều này thì nó sẽ là đòn bẫy tốt để đầu tư căn hộ có giá mua thấp hơn so với giá thị trường. Điều này rất có lợi nếu bạn mua nhà cho đầu tư về sau, vì nếu sau này bạn bán nhà bằng giá thị trường thì vẫn có lời gần 149 triệu. dĩ nhiên, thời khắc bạn bán nhà sẽ có tính account cao hơn rồi. Đây gọi là đầu tư có lời ngay từ lúc mua nhà chứ không phải đợi đến khi lúc bán.

Nếu bạn là dân đầu tư thì đừng chần chờ gì nữa, vì đây quả là một mảnh đất vàng để bắt tiền đẻ ra tiền . Điều mà ít các dự án nào có được. Vì các giá ở đây rất cao nên nếu bạn không cho thuê thì cũng rất dễ dàng bán lại với giá tốt.Những điều tuyệt vời này chỉ có khi bạn đến với him lam phú an quận 9

email