19 Sep

Giúp đưa ra các giải pháp thiết kế kỹ thuật hiệu quả cho công trình

Thông tin từ Tổ chức tài chính quốc tế (IFC) – Ngân hàng thế giới (WB) và đơn vị thẩm định SGS Việt Nam cho biết, dự án EcoLife Capitol đã đáp ứng các tiêu chí Công trình xanh chứng chỉ EDGE. Dự kiến IFC và SGS sẽ trao chứng chỉ EDGE cho dự án này trong tháng 10/2016.

Hệ thống chứng chỉ EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) của IFC – WB là hệ thống chứng chỉ tự nguyện mang tính toàn cầu, được thiết kế cho các thị trường mới nổi, giúp đưa ra các giải pháp thiết kế kỹ thuật hiệu quả cho công trình. Để đạt Chứng chỉ EDGE, các chủ đầu tư sẽ phải chứng minh công trình của mình có tiềm năng giảm mức tiêu thụ năng lượng, nước và năng lượng dùng để sản xuất vật liệu ít nhất là 20% so với một công trình điển hình , dự án Ecolife Capitol được thẩm định là công trình đạt giảm mức tiêu thụ năng lượng từ 24-28%, tiêu thụ nước trên 27%, giảm năng lượng vật liệu khoảng trên 30%.

Căn hộ xanh không là đặc quyền của người giàu

Vào giữ tháng 6/2016, chủ đầu tư Capital House cùng IFC ký Hợp đồng tư vấn đánh giá chứng chỉ EDGE cho dự án EcoLife Capitol. Ông Trịnh Tùng Bách, cán bộ Trung tâm nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ, sản phẩm mới của Capital House cho biết: EDGE đặt ra những tiêu chí cao, là thách thức để các dự án có thể được cấp chứng nhận.

Sở dĩ dự án Ecolife Capitol có thể nhanh chóng chứng minh thỏa mãn các yêu cầu của chứng chỉ xanh EDGE là do ngay từ đầu chủ đầu tư đã theo đuổi định hướng xây dựng những công trình xanh, tiết kiệm năng lượng. EcoLife Capitol áp dụng những công nghệ mới giúp Tòa nhà thân thiện với môi trường, sử dụng năng lượng hiệu quả. EcoLife Capitol áp dụng giải pháp tiên tiến để cách nhiệt mái với thiết kế hướng tới thông gió tự nhiên và cấp gió tươi. Đồng thời sử dụng hệ thống đèn LED cả không gian nội và ngoại thất; Sử dụng năng lượng mặt trời để chiếu sáng công cộng và hệ thống điều khiển thông minh (BMS) cho tòa nhà; sử dụng kính hộp cản nhiệt phủ low-e hiệu suất cao vừa lấy ánh sáng từ thiên nhiên lại giảm tối đa nhiệt năng hấp thụ vào trong công trình; Sử dụng các hệ thống sen-vòi vừa sang trọng vừa tiết kiệm nước… EDGE cũng đưa ra yêu cầu sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường như gạch không nung, tấm sàn bê tông mỏng để hạn chế ảnh hưởng môi trường…

Quận 3 có dự án mới can ho terra royal:

Căn hộ terra royal quận 3 thuộc phân khúc cao cấp có vị trị đắc địa ngay trung tâm quận 3 liền kề quận 1. Tọa lạc tại 196B-202 Nam Kì Khởi Nghĩa phường 6 quận 3 tphcm , tiếp giáp quận 1 và gần kề dinh độc lập đang được triển khai và sẽ mở bán trong thời gian sắp tới  với giá cực ki ưu đãi từ chủ đầu tư.

Các căn hộ mẫu tại dự án nhà ở cao cấp Grand terra royalquận 3 sẽ làm các khách hàng hoàn toàn hài lòng vì mức độ thẩm mỹ và sự cao cấp mà nó mang lại.

Tại dự án, chúng tôi là các nhà đầu tư cùng những kỹ sư, kiến trúc sư cho xây dựng rất nhiều tầng và căn hộ trong một khu vực tòa nhà. Nhằm thành lập một dự án nhà ở hoàn toàn cao cấp. Với đầy đủ các vật dụng cần thiết cho một cuộc sống hiện đại ngày nay.

Dự án terra royal nằm ngay tại trung tâm quận 3 nên thừa hưởng từ vị trí địa lý rất nhiều các tiện ích ngoại khu nổi bật của khu vực. Bên cạnh những tiện ích ngoại khu thì nhà đầu tư cũng cho xây dựng rất nhiều các tiện ích nội khu bên trong khu vực tòa nhà.

Thiết kế nhà mẫu vô cùng sang trọng. Bên trong ngôi nhà từ những vật dụng đến màu sắc căn hộ đều toát lên một vẻ sang trọng, hiện đại. Bởi khi bắt đầu xây dựng, chúng tôi đã lựa chọn cho mình phong cách phương tây hiện đại làm chủ chốt.

Bên trong căn hộ terra royal từ nội thất đến các vật dụng đều được các nhà chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc lựa chọn kỹ càng. Tất cả làm nên một căn hộ tốt, phục vụ một cách tối ưu về phần nhìn và chất lượng cho căn hộ của gia đình bạn.

Nếu đang có mong muốn mua nhà, hãy lựa chọn ngay cho mình một căn hộ mẫu tại dự án của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ không làm các khách hàng thất vọng khi mua nhà tại dự án nhà ở cao cấp terra royal.

Thông tin dự án terra royal quan 3 xem tại http://terraroyal.vyn.vn/

email