30 Nov

Dự án palm heights ấn tượng mạnh với căn hộ rộng giá phải chăng

rừng xanh góp phần lớn vào việc giúp đỡ điều hoà không khí, tạo ra oxy giúp phát triển để đảm bảo sức khoẻ ở mọi người .Việc đầu tư xây dựng mảng xanh với ưu thế ven sông không những trợ giúp điều tiết không khí tối ưu và toàn bộ khu căn nhà , mà còn thúc đẩy dân cư him lam phu an tham dự và tận hưởng các hoạt động ngoài trời để giữ gìn sức khoẻ một biện pháp đảm bảo nhất .

Để xây dựng cần khoảng không gian mở cho bạn , thì ngoài yếu tố cây xanh trên, nguồn nước là một trong số điều kiện cũng như là yếu tố không thể thiếu. Palm Heights tọa lạc ngay ven sông Giồng  Ông Tố, đảm bảo không những mang đến sức khoẻ mà còn là sự thịnh vượng phát triển, cảnh quan cho cư dân .
Với vị trí ven sông đẹp, du an palm heights đem đến ở quý khách hàng một không gian tiện ích mát lạch , thoáng đãng. Tuy nhiên Hầu như các căn hộ của dự án palm heights đều có xem ngắm ra sông rất đẹp, góp phần đưa cảnh quan thiên nhiên xanh mát đến căn nhà của bạn

Ngoài các công trình ngoài trời tiện dụng cạnh gũi với thiên nhiên, ngôi nhà him lam phú an quận 9 còn có những riêng ở mình mọi công dụng độc đáo trong nhà : phòng tập G.Y.M , mẫu giáo, siêu thị,… để đảm bảo có một cuộc sống tiện nghi nhẩt tại bạn khi cuộc sống cho đây.

Với một tầm coi xa đảm bảo tại sự phát triển bền vững bên trong tương lai, Palm Heights luôn mong muốn đem đến cho quý Khách hàng sở hữu trải nghiệm sinh sống đảm bảo nhất mà không nơi nào có thể có được.

mọi tiện ích PHÁT TRIỂN VÌ CỘNG ĐỒNG cho PALM HEIGHTS:

Hiếm có màu sắc đơn điệuBĐS nào lại vừa có các mảng xanh kế cạnh gũi, lại vừa có vị trí đẹp : cho ngôi nhà palm heights quận 2 .
Toạ lạc cho KĐT cao cấp Nam Rạch Chiếc Q.2 , Palm Heights đảm bảo giao thông về thuận tiện nhất cho bạn với các tòa tháp hạ tầng xung quanh như là như cao tốc Long Thành- Dầu Giây, ga Metro…với giá bán căn nhà palm heights được công bố công khai, Qúy vị có thể tiện lợi chọn lựa chỗ đong đầy hạnh phúc mới ở gia đình của tớ khi đời sống cho căn hộ . tại palm heights, khách hàng không những được trải nghiệm cuộc sống công dụng thượng lưu , những công trình văn minh mà còn là sự một bên gũi giao hòa với thiên nhiên gtrong lành.
>>> Quý Khách hàng vẫn có thể tham khảo thêm Một số dự án khác : : him lam phu an quan 9.

PHÒNG kinh doanh PALM HEIGHTS
Hotline: 0909.26.28.22 – 097979.56.53


email