20 Dec

Diễn biến thị trường bất động sản cuối 2016

trong nhận định về thị trường bất động sản TP.Hồ Chí Minh mọi tháng cuối năm, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP.Hồ Chí Minh (HoREA) cho rằng, các tháng cuối năm 2016 sẽ dần dần tăng cao hơn so với quý III, lý do là vì  từ nay tới Tết Đinh Dậu Thực sự là giai đoạn tích cực tiêu chuẩn trong năm.

các tháng 7, 8 và 9 vừa qua, tại TP.Hồ Chí Minh giá thành tiếp tục sở hữu phong trào tăng, nhất là trên thị trường sơ cấp.
Cùng  trong khi  giá cả cung cấp mình cũng tăng cao cho toàn bộ những phân khúc thị trường.
bên trong đó, phân khúc bình dân ghi nhận mức tăng cao nhất (2.2% theo quý), điển hình là những dự án như The Western Capital Q6, can ho him lam phu an Q.9 ,…

tại thị trường thứ cấp, giá thành gia đình mang  trào lưu  tăng chậm hơn so với các quý liền kề đây bởi do áp lực từ nguồn cung dồi dào, điều này Càng bộc lộ rõ hơn ở những dự án đã hoàn thành.

cho Thành phố Hồ Chí Minh , giá mua giao dịch không được sản xuất với nhiều biến động, chỉ sở hữu hiện tượng tăng giá mua ở Một số dự án phân khúc trung cấp được sản xuất với tiến độ triển khai hiệu quả , vị trí của đẹp, mang những chính sách hỗ trợ tín dụng và cam kết thời gian bàn giao điển hình là dự án him lam phú an, West Bay và Aqua Bay,… Và còn nhiều dự án không gian sống chung cư bình dân sắp bàn giao mang mức tăng giá thấp nhất là chỉ 100 triệu đồng và tốt nhất là cũng chỉ vào khoảng 300 triệu đồng.

điểm chú ý  của  thị trường BĐS thời gian qua phải là là việc có mặt quá nhiều nhất có thể dự án mình  tích cực cấp có thể khiến cho lệch pha trong nguồn cung và cầu, đã sở hữu rất thật nhiều nhận xét cũng cảnh báo tình trạng ồ ạt “đổ” vốn vào phân khúc này.  ở đô thị TP.Hồ Chí Minh được sản xuất với rất ít không gian sống mới mang giá mua kinh doanh dưới 20 triệu đồng/m2 . Sự chênh lệch này cũng là một bên trong những cảnh báo được Hiệp hội BĐS Việt Nam đề cập bên trong suốt 9 tháng qua. rất thật nhiều các dự án đã được sản xuất với dấu hiệu cung vượt cầu : những dự án bất động sản tích cực cấp – hạng sang, những dự án địa ốc du lịch nghỉ dưỡng,…

Vào tháng 10/2016, Ngân hàng NN VN có văn bản tiêu chuẩn những ngân hàng thương mại kiểm soát chặt chẽ tốc độ tăng trưởng tín dụng đối với Bất Động Sản , các nhà điều hành điểm cần thiết những ngân sản phẩm rà soát việc cấp tín dụng với Một số CĐT lớn và cần phải  hạn chế tập trung tín dụng để giảm thiểu rủi ro.

Theo báo cáo của Bộ xây dựng được văn bản dẫn đề nghị ngân sàn gỗ tránh và cẩn thận lúc chiêm ngưỡng xét, thẩm định ở vay những dự án mới, nổi trội là đối với các dự án gia đình cho thương mại tốt cấp, khu nghỉ dưỡng, dự án được sản xuất với tiềm lực thanh khoản thấp.

Với những  dự án đang nhận tài trợ vốn, nhà điều hành cũng chú trọng các ngân sàn gỗ thương mại rà soát, đánh giá , giám sát chặt việc dùng vốn vay, tiến độ,… với mục đích  đảm bảo thu hồi nợ trọn vẹn , đúng hạn.

ngắm thêm những thông tin dự án him lam q9

NHÀ MẪU CĂN HỘ HIM LAM PHÚ AN

Him Lam Phú An và Sun Tower 2 dự án tiêu biểu cho Quận 9

email