02 Aug

Đây là một tín hiệu vui cho thấy cả khách hàng lẫn chủ đầu tư nhìn về 1 hướng

Thị trường bất động sản đang chứng kiến một sự thay đổi rõ nét trong hành vi mua nhà và bán nhà của chủ đầu tư và khách hàng. Theo đó, thay vì mua nhà chỉ dựa vào chính căn nhà, người dân còn căn cứ vào chất lượng dịch vụ và cách chăm sóc cộng đồng cư dân. Điều này tuy “mới lạ” ở Việt Nam nhưng từ lâu đã là điều tất yếu ở các nước phát triển – luôn lấy con người là trung tâm.

Chăm sóc cư dân: Nhu cầu của khách hàng – Bước tiến của nhà đầu tư

Đây là một tín hiệu vui cho thấy cả khách hàng lẫn chủ đầu tư đã bắt đầu “nhìn xa trông rộng” và hướng đến một cuộc sống vững bền lâu dài với chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Nếu như trước đây, các chủ đầu tư chỉ tập trung chăm lo cho “phần cứng” là cơ sở vật chất của tòa nhà thì hiện nay yếu tố tâm tư nguyện vọng của khách hàng được quan tâm, ưu ái nhiều hơn. Điều đó khiến dịch vụ chăm sóc khách hàng trở thành một bức tranh sinh động với đa dạng sắc màu.

Bên cạnh những “điều kiện cần” như xây dựng môi trường sống sạch sẽ, hệ thống an ninh – bảo vệ 24/7, hệ thống và quy trình xử lý rác thải đạt chuẩn…, nhiều chủ đầu tư còn hướng đến các các chương trình gắn kết cộng đồng, chăm sóc – bảo vệ sức khỏe cộng đồng dân cư, các chương trình giúp cư dân trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi và thoải mái.

Có thể thấy, các nhà đầu tư bất động sản càng “có tâm” thì cộng đồng cư dân càng hưởng lợi. Tuy nhiên, vấn đề khó khăn hiện nay là khả năng triển khai đồng bộ, thường xuyên và quy củ các chương trình chăm sóc khách hàng. Không phải nhà đầu tư nào cũng có thể triển khai được hoàn hảo các kế hoạch của mình. Và như vậy, chỉ những nhà đầu tư có nhiều tiềm lực tài chính và uy tín trên thị trường mới có thể hoàn thành xuất sắc vai trò là người nâng niu cuộc sống cho cư dân.

Các chương trình chăm sóc cư dân có một không hai

Nói về các chính sách chăm sóc cộng đồng cư dân, theo nhiều chuyên gia bất động sản, làm tốt nhất trên thị trường hiện nay vẫn là Tập đoàn Vingroup tại các dự án Vinhomes, được định vị ở phân khúc cao cấp. Chủ đầu tư này đã tạo nên sự khác biệt khi “dám” đầu tư mạnh, sáng tạo ra những chính sách mới lạ, phá vỡ mọi lối mòn mà cho tới thời điểm hiện tại chưa một chủ đầu tư bất động sản nào tại Việt Nam có thể nghĩ đến.

Những chương trình này đã và đang khiến cộng đồng cư dân Vinhomes nức lòng và lan truyền rộng khắp. Kết quả là chỉ trong vòng vài năm, Vinhomes đã xây dựng thành công hàng loạt khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam với hàng trăm nghìn cư dân hạnh phúc, từng bước trở thành thương hiệu bất động sản đáng giá và là chốn an cư trong mơ của hầu hết mọi người.

Các hoạt động cộng đồng của Vinhomes là nơi gắn kết cộng đồng và phát triển các giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc
Các hoạt động cộng đồng của Vinhomes là nơi gắn kết cộng đồng và phát triển các giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc
* Du an him lam phu an có vị trí thuận lợi:
– Trung tâm quận 9, giáp ranh quận 2, đi về trung tâm thành phố Q.1 chỉ 15 phút, gần khu công nghệ cao Q. 9, nhà máy SamSung, di chuyển theo Đường Cao Tốc Long Thành– Dầu Giây đi về Q.2, Q.1 chỉ hơn 15 phút, chỉ mất khoảng 10 phút để kết nối đến Q.2, Bình Thạnh, Thủ Đức, đối diện các khu biệt thự cao cấp như Megas Residence, Ruby Mega, Villa Park.
Chủ đầu tư Hàn Quốc N. H. O JSC (Công ty cô phần tổ chức nhà Quốc Gia).
Him lam phú an được thiết kế và xây dựng bởi nhà thầu Handong – Hàn Quốc. Thiết kế hiện đại với cách bố trí không gian hợp lý, thông thoáng có cửa sổ đón ánh sáng và gió tự nhiên.

*Với đầy đủ tiện ích nội khu:
Can ho him lam phu an có hồ bơi khoáng mặn đầu tiên tại TP. HCM, 3 Tầng TTTM, Phòng gym trang thiết bị hiện đại, spa, khu café, vườn nướng BBQ, đường chạy bộ nội khu, sân cầu lông, sân chơi trẻ em, đường chạy bộ và khu sinh hoạt cộng đồng….
* Tiện ích xung quanh:
Khu phức hợp OneHub Sài Gòn, Trường đại học Fulbright (Fulbright University Vietnam), Parkson Cantavil, Lotte Cinema, Siêu thị Metro An Phú, Coop Mart, Big C, ….
Căn hộ him lam phú an không chỉ là một nơi an cư lý tưởng, một không gian sống hoàn hảo cho các cư dân trong tương lai, mà còn là một sản phẩm đầu tư tối ưu mang sinh lời cao.
Diện tích từ 50 m2 – 62 m2 – 68 m2 – 70 m2 – 74 m2 từ 2 đến 3 phòng ngủ.
Him lam phu an quan 9 có tại http://duanhimlamphuan.com/
email