23 Aug

Danh sách 11 thành phố có mức lợi suất tốt nhất từ thị trường văn phòng

Báo cáo tập trung so sánh 43 thành phố khắp các châu Á, Âu, Mỹ và Australia cho thấy bất động sản văn phòng đang lên ngôi và lọc ra danh sách 11 thành phố có mức lợi suất tốt nhất từ thị trường văn phòng.

Theo sau Sydney là 2 thành phố Tây Los Angeles và San Francisco giữ được mức lợi suất trên 4,5% trong thời điểm lợi suất trên toàn thế giới tiếp tục giảm. Singapore và Thượng Hải đạt mức lợi suất 4,36-4,48%. Nhóm các thành phố Tokyo, London, Paris và Munich lần lượt ghi nhận mức lợi tức 3,4-3,7%.

Nghiên cứu này chỉ ra, nhóm tài sản văn phòng dần trở thành lựa chọn hàng đầu trong công cuộc tìm kiếm lĩnh vực đầu tư có tỷ suất sinh lời hấp dẫn nhất tại những thị trường an toàn nhất.

Trưởng Bộ phận nghiên cứu Savills Australia, Tony Crabb cho biết, lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm đã giảm trung bình 50 điểm cơ bản trên khắp thế giới trong 6 tháng vừa qua, đạt mức trung bình là 1%. Lợi suất bất động sản tiếp tục giữ vững nhưng lợi suất trái phiếu đang giảm mạnh hơn. “Trong bối cảnh này, nhà đầu tư tính đến nhận phần bù rủi ro 2-3% ở hầu hết các thị trường đầu tư văn phòng là một giá trị chấp nhận được”, ông Tony Crabb cho hay.

sydney-dan-dau-the-gioi-ve-loi-suat-van-phong

TP Sydney (Australia) có mức lợi suất từ thị trường văn phòng cao nhất thế giới.

Chuyên gia này cho rằng, với tình trạng bất ổn kinh tế còn tồn tại ở hầu hết các thị trường trên thế giới, hoàn toàn hợp lý khi cho rằng thị trường văn phòng sẽ tiếp tục mang lại giá trị bù trừ rủi ro tốt hơn, vì vậy, thu hút nhiều nhu cầu đầu tư hơn, ổn định hơn nữa lợi suất văn phòng.

Diễn biến của thị trường trong năm 2017 và các năm sau sẽ phụ thuộc vào việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ điều chỉnh lãi suất ra sao. Chủ tịch Yellen đã xác nhận rằng mọi điều chỉnh sẽ phụ thuộc vào dữ liệu. Những biến động trong lãi suất tại Hoa Kỳ sẽ ảnh hưởng tới biến động của thị trường tiền tệ, giao dịch thương mại, và luồng dịch chuyển của nguồn vốn trên toàn thế giới.

Ông Crabb đánh giá, triển vọng về lợi suất của thị trường văn phòng có khả năng sẽ phải chịu sức ép lớn hơn, đặc biệt tại những thành phố trọng tâm như Sydney nơi sự phát triển của các yếu tố căn bản đang bắt đầu tác động đến sự tăng trưởng của thị trường cho thuê.

Lợi suất ổn định trong nhiều trường hợp có thể được xem là bất hợp lý vì thị trường cho thuê ổn định kéo theo ưu đãi cao và giá thuê ròng thấp. Vì vậy, bất cứ sự tăng trưởng nào trong hiệu quả giá thuê và lợi nhuận ròng chắc chắn sẽ dẫn tới nhu cầu cao hơn trong thị trường văn phòng và lợi suất ổn định hơn nữa.

Từ quận 1 rẽ xuống hướng cầu bình triệu, đi thẳng gặp quốc lộ 13, tại đây sẽ có du an him lam dong nam đình đám.

Him lam dong nam được quy hoạch xây dựng trên khu đất có diện tích 198 ha, Khu đô thị Van Phuc Riverside Residence có :
+ Diện tích đất ở: 50,43%.+ Diệt tích đất cây xanh và mặt nước: 16,8%+ Diện tích đất công trình công cộng, dịch vụ: 7,78%+ Diện tích đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật: 20,66%

– Chủ Đầu Tư : Him Lam Group – từng rất thành công với các dự án lớn như: Đại Phúc River View, Dự án Garden House, Dự án Green Villas, Dương Hồng Garden House, Dự án Phong Phú, Dự án Phước Lộc, Dự án A92 – A93, Dự án 13,6 Ha, Him Lam phú đông
– Tổng diện tích : 198ha
– Cơ sở hạ tầng đồng bộ

Vị trí: P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức. Liền kề Quốc Lộ 13. 1km đến đường Phạm Văn Đồng, cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 10p (6km), về Trung tâm Quận 1 chợ Bến Thành chỉ 7Km.
Hạ tầng hoàn chỉnh, đường nhựa 13-35m
Tiện ích dự án: công viên, trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, hồ bơi, hồ điều hòa…
Tiện ích xung quanh dự án dat nen him lam dong nam: Trường ĐH Luật, Co.opmart, chợ Bình Triệu, trường học các cấp, bệnh viện,…
Kết cấu xây dựng: 100-120m2
Giá chỉ từ 15,7tr/m2
Pháp lý đầy đủ, rõ ràng
Phương thức thanh toán linh hoạt 11 đợt, chiết khấu 2-3% nếu khách hàng mua số lượng lớn.

Không chỉ là môi trường xanh yên bình, nếu ưa thích sự trẻ trung, sôi động thì chắc chắn quảng trường trung tâm với sức chứa lên đến 10.000 người sẽ là nơi lý tưởng để rong chơi cùng với bạn bè nơi đây hay đơn giản là nắm tay ai đó để cùng nhau thưởng thức những màn trình diễn nhạc nước đặc sắc, những bữa tiệc nghệ thuật đầy màu sắc được kết hợp giữa nước, âm thanh và ánh sáng khi màn đêm dần buông xuống. Bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc đến từ những điều giản dị nhất.
him lam dong nam Cơ hội an cư – Đầu tư sinh lợi”
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ can ho him lam dong nam:tại đây  http://himlamdongnams.com/

email