20 Jul

Chung cư vẫn đang xây dưng bừa bôn

Vụ chung cư HQC Plaza Bình Chánh bị cháy: Sau hoả hoạn “lộ” hàng loạt sai phạm

Theo tìm hiểu, nguyên nhân của việc, công trình đang dang dở, nhưng cư dân vẫn dọn vào ở là do chủ đầu tư quá trì trệ thi công, rất nhiều lần họ đã hứa giao nhà nhưng không chịu thực hiện.

Sáng ngày 16/7, phóng viên đã có mặt tại hiện trường, tận mắt chứng kiến những gì đang xảy ra tại chung cư HQC Plaza. Hệ thống điện, nước, phòng cháy chữa cháy…. vẫn đang trong qúa trình thi công hoàn thiện. Xung quanh là cảnh các công nhân máy mọc, vật liệu xây dựng đang được vận hành làm việc như bao công trường xây dựng khác. Thế nhưng, điều lạ đã và đang xảy ra, trong “công trường” này chủ đầu tư đã “nhồi” dân vào ở từ trước đó khá lâu.
Quan sát bằng mắt thường, bất cứ ai cũng có thể thấy, đây là chung cư đang trong quá trình xây dựng.
Quan sát bằng mắt thường, bất cứ ai cũng có thể thấy, đây là chung cư đang trong quá trình xây dựng.
Anh T. (cư dân sống tại lầu 7 block 3 chung cư HQC Plaza) bức xúc: “chúng tôi được chủ đầu tư bàn giao căn hộ mới dọn vào ở, nhưng thật không ngờ bàn giao cho chúng tôi rồii mà chung cư vẫn đang xây dưng bừa bôn như thế này. Giờ không ở cũng không biết ở đâu, mà không vào ở thì không biết bao giờ chung cư mới chịu xây xong”.
Khung cảnh ngỗn ngang dưới sân chung cư.
Khung cảnh ngổn ngang dưới sân chung cư.
Khung cảnh ngổn ngan dưới sảnh chung cư HQC Plaza.

Khung cảnh ngổn ngang dưới sảnh chung cư HQC Plaza

%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%

That sự rất sốc khu dự án mới của Him Lam sắp chào bán tại quận 9

Du an him lam phu an quận 9 sắp chào bán

Vị trí kết nối giao thông liên vùng thuận tiện khi nằm cạnh tuyến đường huyết mạch của thành phố là Đường Phạm Văn Đồng bên cạnh đó cũng cạnh những tuyến đường quan trọng của Q. Thủ Đức như : Đường Kha Vạn Cân 500m, Quốc Lộ 1A 600m….Vì thế việc kết nối đến các Quận Trung Tâm của Thành Phố cũng như các tụ điểm vui chơi ăn uống văn hóa dịch vụ phương tiện như Bến Xe, Sân Bay Tân Sơn Nhất, Tân Cảng Sài Gòn, Nhà Hàng, Cafe, Khu Vui Chơi Văn Hóa…vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

 • Mật độ xây dựng : 40%
 • Đất công trình công cộng và cây xanh hơn 1.4ha.
 • Diện tích đất dành cho cơ sở hạ tầng và giao thông là hơn 1.8ha.
 • Căn Hộ bao gồm : 1 Block cao 21 tầng được thiết kế theo hình khối góc chữ L nhằm tăng tiết diện đón gió và nắng, 25 căn/sàn, 5 thang máy, 2 thang bộ, 3 tầng đậu xe, Camera quan sát toàn khu, hệ thống loa âm trần…
 • Diện tích : 46m2, 64m2, 65m2, 71m2, 88m2, 115m2 & 125m2 (Penthouse)

Thông tin đôi nét về dự án:

 • Chủ đầu tư : Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam (Himlamland).
 • Đơn vị thiết kế : Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Anh Linh (Alinco)
 • Nhà thầu chính : Công ty cồ phần xây lắp vật tư xây dựng (CBM)
 • Mật độ xây dựng : 40%
 • Đất công trình công cộng và cây xanh hơn 1.4ha.
 • Diện tích đất dành cho cơ sở hạ tầng và giao thông là hơn 1.8ha.

Trường học, công viên, khu du lịch, ngân hàng, vui chơi, chợ, siêu thị, bệnh viên….Căn hộ Him Lam Phú Đông tại Khu dân cư Him Lam Phú Đông sẽ được thừa hưởng những tiện ích đã hiện hữu trong vòng bán kính chỉ 3km đổ lại.

Có thể nói Him Lam phu an là đơn vị đầu tiên và duy nhất trên thị trường khi mở bán những dự án Bất Động Sản của mình chỉ khi dự án đã được xây xong phần thô và cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện đồng bộ khang trang.

Đặc biệt trong những ngày mở bán đầu tiên những dòng sản phẩm của Him Lam thì đều rất thu hút lượng người mua lớn với những sản phẩm có vị trí đẹp đã được giao dịch thành công chỉ trong 1 buổi sáng. Vì thế dự án Khu Dân Cư Him Lam Phú Đông sắp tới hứa hẹn sẽ tạo ra 1 thị trường giao dịch sôi nổi tại Khu Đông với lượng giao dịch lớn sẽ xảy ra khiến tình trạng Cầu sẽ nhiều hơn Cung tại vị trí đắc địa và đầy tìm năng này.

Du an can ho him lam phu an rất hot, bạn có thể xem tại http://duanhimlamphuan.com/

Hotline 0932.080.438 – 0973.291.489

email