Chủ đầu tư

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN AN GIA RIVERSIDE QUẬN 7

an-gia-building

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA được thành lập vào năm 2008, khởi đầu công ty hoạt động chủ yếu là tư vấn, môi giới nhà đất, cung cấp dịch vụ bất động sản cho cá nhân và chủ đầu tư. Đến năm 2012, An Gia chuyển thành công ty chuyên đầu tư và phát triển các dự án nhà ở, căn hộ tập trung tại khu vực TP.HCM, Phan Thiết , Đồng Nai.

THÀNH CÔNG CỦA CÔNG TY AN GIA

  • Năm 2015 chủ đầu tư Cao ốc Căn hộ Lacasa Block 5 – Quận 7 với quy mô 246 căn hộ, tổng vốn đầu tư 350 tỷ đồng.
  • Năm 2015 chủ đầu tư Cao ốc Căn hộ Lacasa Block 2 – quận 7 với quy mô 600 căn hộ, tổng vốn đầu tư 800 tỷ đồng.
  • Năm 2014: Chủ đầu tư khu căn hộ phức hợp An Gia Star – Quận Bình Tân với quy mô 480 căn hộ, tổng vốn đầu tư là 360 tỷ đồng
  • Chủ đầu tư Khu dân cư biệt lập đẳng cấp hàng đầu Quận Tân Phú – An Gia Garden với quy mô 390 căn hộ, tổng vốn đầu tư là 330 tỷ đồng

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam thông qua đầu tư và phát triển bất động sản.

Kiến tạo không gian sống hoàn hảo và khác biệt đem lại giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng và đối tác.

GÍA TRỊ CỐT LÕI:

  • Mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất với chi phí phù hợp mà ai cũng có thể sở hữu.
  • Trở thành một tổ chức của những người đầy hoài bão, nhiệt huyết và xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.
  • Đạo đức kinh doanh: Chính trực và trung tín.

CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG TRIỂN KHAI DỰ ÁN CĂN HỘ AN GIA RIVERSIDE QUẬN 7

Đẳng cấp quốc tế từ chất lượng xây dựng của Coteccons Group, giám sát thi công bởi Apave. Tâm huyết của An Gia Investment không chỉ ở thiết kế hay chăm chút từng tiện ích mà còn được thể hiện trong việc chọn đối tác thi công, giám sát. Không có nhiều chủ đầu tư tại Q7 dám chọn Coteccons Group, nhà thầu nổi tiếng hàng đầu, thi công cho dự án. Bên cạnh đó, Tập đoàn Apave (Pháp) là một thương hiệu lớn cũng đồng hành với An Gia Investment trong dự án này. “Chi phí và lợi nhuận là bài toán mà doanh nghiệp nào cũng phải cân nhắc, nhưng một dự án đẳng cấp thì mọi công đoạn đều phải được thực hiện bởi những thương hiệu uy tín với tâm huyết cao nhất” đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

nha-thau-contecons

Căn hộ An Gia Riverside được xây dựng bởi nhà thầu uy tín bậc nhất Việt Nam Coteccons

quan-ly-giam-sat-apave

…và đơn vị quan lý giám sát chuyên nghiệp đến từ Pháp Apave

email