23 Aug

Chính sách cho vay ưu đãi khi mua nhà của cđt

Ngoài chính sách cho vay ưu đãi, chủ đầu tư FLC Star Tower còn tặng gói nội thất 100 triệu đồng và nhiều phần quà như tivi, xe SH, tủ lạnh…

Vào tháng 7 Âm lịch (dân gian còn gọi là tháng Ngâu hay cô hồn), nhiều người thường kiêng xây nhà, mở công ty, ký hợp đồng… khiến thị trường bất động sản trầm lắng. Tuy nhiên, nhiều chủ đầu tư, sàn phân phối vẫn bán được hàng nhờ chính sách khuyến mãi, tặng quà lớn.

Tại dự án FLC Star Tower 418 Quang Trung, Hà Đông, riêng trong tháng Ngâu, chủ đầu tư FLC Group kết hợp với nhà phân phối Danko Group đưa ra chương trình đặc biệt “Mua nhà 4 sao, tặng nội thất sang, trúng xe SH”.

Theo đó, bên cạnh tiến độ thanh toán hợp lý chỉ 95 triệu đồng đóng tiền đợt một, chính sách cho vay ưu đãi 4,99%, chủ đầu tư còn khuyến mãi thêm quà tặng là gói nội thất trị giá tới 100 triệu đồng.

Khách mua nhà từ nay đến 28/8 được tham gia sự kiện tri ân vào cuối tháng với quà tặng là xe máy SH, smart tivi, tủ lạnh… Tổng giá trị lên tới 200 triệu đồng.

nhieu-uu-dai-kich-cau-thang-ngau-xin-edit

Đơn vị phân phối dự án FLC Star Tower: Công ty cổ phần Tập đoàn Danko – Danko Group.

Chủ đầu tư cũng linh hoạt hơn trong chính sách thanh toán hợp đồng. Với những khách hàng kỹ tính, chủ đầu tư áp dụng đặt cọc một khoản tiền sau đó ký hợp đồng vào tháng sau. Điều này giúp người mua nhà thoải mái về tâm lý mà không lo mất đi cơ hội được hưởng khuyến mãi lớn trong năm.

Du an decapella quan 2 hiện tại đã sắp xong móng. Cùng tìm hiểu một số lợi thế của dự án

a) Decapella quan 2 – Vị trí tiềm năng mà không phải dự án nào cũng có, Ngay liền kề khu đô thị Thủ Thiêm, Là điểm trung tâm tiện di chuyển 5 phút đến Quận 1 Qua Hầm Thủ Thiêm hay Cầu Thủ Thiêm, Di chuyển qua Bình Thạnh bằng hướng Cầu Sài Gòn hay di chuyển về Quận 9, Thủ Đức, Long Thành Dầu Dây thông qua Cao Tốc Tp.Hcm-Long Thanh-Dầu Dây và Xa Lộ Hà Nội.

b) Can ho decapella quan 2 – Giá rẻ nhất trong khi vị trí là tốt nhất chỉ từ 28 triệu/m2 bao VAT. So ra với các dự án ngoài mặt tiền Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) đang bán với giá 33-40 triệu/m2 thì vị trí De-Capella thuận tiện di chuyển qua cầu Thủ Thiêm và Cầu Sài gòn hơn rất nhiều, Vị trí trung tâm hơn, Bàn giao thiết bị tương đương các dự án cao cấp khác.

c)An ninh tuyệt đối. Với hệ thống thẻ từ thang máy, 2 Block A-B riêng biệt thì an ninh tòa nhà chung cư được nâng lên rất cao. Người lạ không thể đi lên các tầng trên, Mỗi nhà chỉ lên được tầng căn hộ của mình, Tạo không gian yên tĩnh và an toàn.

d)Thanh toán linh hoạt, Khách hàng có thể lựa chọn phương án Thanh toán 30% đến khi nhận nhà, Có nghĩa chỉ cần có khoảng 700 triệu, bạn đóng vào và chờ đến lúc có nhà mới phải thanh toán tiếp mà không đóng thêm bất kì khoản phí nào. Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn phương án thanh toán nhiều để lấy chiết khấu.

c) Giá trị tăng thêm cao với decapella quan 2. Khi đường Lương Định Của mở rộng 32m2, Cơ sở hạ tầng khu Đô Thị Thủ Thiêm như các trục đường Đại Lộ Vòng Cung, Đại Lộ Trên không, Đại lộ Ven Sông…. bắt đầu hình thành mở đầu cho trung tâm tài chính Thủ Thiêm xây dựng. Lúc này giá trị Tăng thêm của Dự án sẽ rất lớn tạo cơ hội cho khách hàng đầu tư lướt sóng hoặc đầu tư cho thuê dài hạn.

Website đầy đủ thông tin http://duandecapellaquan2.com/

email