31 Aug

Căn hộ Palm Heights đẳng cấp căn hộ cao cấp năm 2017

Dự án căn hộ palm heights là một bên trong mọi dự án cao cấp của ông trùm Keppel Land cùng hợp tác với chủ đầu tư Tiến Phước. Hứa hẹn là căn hộ đầy tiện nghi và sang trọng nhất ở quận 2 , nơi  có tọa lạc không chỉ đẹp mà những hoạt động giao thông đều dễ dàng thuận tiện .

can-ho-palm-heights-quan-2(1)

THÔNG TIN ĐƠN VỊ ĐẦU TƯ CHÍNH

Keppel Land cùng Tiến Phước hợp tác đầu tư dự án Palm Heights.

ÔNG “TRÙM” BDS KEPPEL LAND

Công ty trách nhiệm hữu hạn Keppel Land là Công ty bất động sản thuộc TĐ Keppel -một trong những TĐ đa quốc gia lớn nhất Singapore. Là một trong mọi Công ty bất động sản hàng đầu Châu Á, Keppel Land được ghi nhận với danh mục đầu tư bất động sản đạt chuẩn bao gồm các dự án dân cư cao cấp đạt nhiều giải thưởng, các dự án thương mại cao cấp, cũng như các tiêu chuẩn cao về quản trị doanh nghiệp và tính minh bạch.

du-an-can-ho-palm-heights-quan-2(121)

cho Việt Nam, Keppel Land là một bên trong mọi nhà đầu tư BĐS tiên phong và lớn nhất với danh mục đầu tư đa dạng ở Hà Nội, Tp.HCM , Đồng Nai và Vũng Tàu. Keppel Land nhà phát triển Bất Động Sản được lựa lựu chọn hàng đầu, luôn tạo nên sự khác biệt bằng tốt vượt trội cũng : mang đến những đột phá mới về phong cách cuộc sống .

NHÀ ĐẦU TƯ TIẾN PHƯỚC

thành lập từ năm 1992, công ty cổ phần BĐS Tiến Phước là một trong những nhà đầu tư và phát triển Bất Động Sản kỳ cựu cho Việt Nam với những thành công đã được khẳng định qua những dự án lớn và đa dạng tập trung cho các quận huyện: 1, 2, 5, 9, 12, Bình Chánh thuộc TPHCM và các tỉnh như như Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa.

TỔNG QUAN DỰ ÁN PALM HEIGHTS

du-an-can-ho-palm-heights-quan-2(14)

Tên dự án: Palm Heights (thuộc dự án Palm City)
Vị trí: Nằm trong tổng thể khu dân cư Nam Rạch Chiếc Quận 2.
Chủ đầu tư: Keppel Land kết hợp với Tiến Phước.
Tổng diện tích đất: 9,4 ha.
Quy mô: 3,700 căn hộ.
Loại hình phát triển: Căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ: Offitel và Shophouse.
Thời hạn sở hữu : Vĩnh viễn

PHONG CÁCH THIẾT KẾ CĂN HỘ PALM HEIGHT

can ho palm height được thiết kế theo phong cách Châu Âu, Thế nhưng tân tiến và tươi trẻ. Các căn hộ được thiết kế sao tại tầm nhìn không giới hạn. xem sông, view toàn cảnh khu vực xung quanh, xem thị trấn . Palm Height được thi công với lối kiến trúc hài hòa, nằm giữa khu đô thị Thủ Thiêm mới Nhưng vẫn tỏa sáng, xứng tâm với các dự án xung quanh.

can-ho-palm-heights-quan-2-7

Căn hộ Palm Height được xây dựng văn minh , tối ưu diện tích nhất tương thích với các gia đình có mức thu nhập vừa cần phải và có mong muốn tận hưởng một không gian yên ả Thế nhưng không cách xa đô thị . Căn hộ được thi công thông thoáng, cư dân cho đây có thể tận hưởng không gian xanh mát bên sông , làn không khí bên trong lành mát mẻ , và trọn vẹn ánh sáng cần thiết.

>> Thông tin cụ thể căn hộ cao cấp Palm Heights: http://canhopalmheights.com.vn/

email