30 Jan

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh

Căn hộ Moonlight Boulevard là dự án thứ 3 của Công ty Hưng Thịnh Corporation trong mẫu sản phẩm Moonlight sau thành công xuất sắc vang lừng của (Moonlight Residences – Q. Thủ Đức, Moonlight Park View – Bình Tân). dự án Moonlight Boulevard sẽ liên tục được nghênh đón như một kênh đầu tư giá trị và thật sự thực lực.

Vị trí Dự án Moonlight Boulevard Hưng Thịnh:

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân nằm ngay vị trí vàng của xung quanh vị trí Bình Tân, ngay khu giữa trung tâm hành chính hướng tây. đó là địa điểm có tốc phát triển cơ sở hạ tầng và dân số nhanh trong vài ba năm thời gian gần đây.

Từ khu Căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương quí dân cư rất có khả năng dễ dàng đi đến những khu vực giữa trung tâm TP, như các Q5, 6, 7, 10 và các tỉnh miền Tây trong năm ngắn duyệt những tuyến giao thông chính: Kinh Dương Vương, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 1A. trong mức bán kính 2km, quý dân cư có khả năng thuận tiện đi tới các tiện ích trong xung quanh vị trí như: bến xe miền Tây, khuôn viên Phú Lâm, Chợ Lớn, Metro Bình Phú, AEON Mall.

Căn hộ Moonlight Boulevard ngụ tại mặt tiền Kinh Dương Vương, số 510, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Sài Gòn, Việt Nam. Là con đường mạch máu giữa các tỉnh Miền Tây liên kết trực tiếp với trung tâm thành phố TPHCM. cho nên vì thế, cơ hội có căn hộ chung cư cao cấp trên mặt tiền tuyến phố này thì khả năng gia tăng giá trị trong tương lai là chắc như đinh.

Căn hộ Moonlight Boulevard có nhiều ưu thế khi nằm gần những tuyến giao thông vận tải lớn: Quốc lộ 1A, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Cao tốc Trung Lương, đường Vành Đai Trong…dân cư sinh sống tại dự án Bất Động Sản được liên đới kết nối với các tiện ích đẳng cấp trong khu vực: Galaxy cinemar, Bến xe Miền Tây, Metro 3A, Tuyến Xe bus nhanh, công viên Phú Lâm, chợ Bình Tây, Chợ Kim Biên, Chợ Lớn, bệnh viện triểu An.. Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân chuyển dời về  Quận 1, Q3: 15 phút chuyển dời

Căn hộ Moonlight Boulevard Chủ đầu tư Hưng Thịnh di chuyển về Q.11, Đầm Sen: 15 phút di chuyển

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh Corp di chuyển về phi trường Tân Sơn Nhất: 25 phút chuyển dịch…

đặc biệt quan trọng, tuyến đường ngay Dự Án BĐS Căn hộ Moonlight Boulevard Công ty Hưng Thịnh hoàn thành nâng cấp cải sinh. Khi đó, dân cư dễ dàng chuyển di về các tỉnh miền Tây Nam bộ như Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ….


Tiện ích Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh :

Với chính sách là “Home Garden : Sống tiện nghi cùng thiên nhiên” chủ đầu tư của dự án Hưng Thịnh Land luôn chú trọng tăng trưởng mảng xanh trong các khu nhà của mình nhằm tạo sự thoải mái nhất trong khu căn hộ cho quí dân cư.

Còn gì tuyệt trần hơn khi được hơn khi được sống trong khu nhà hiện đại ở giữa trung tâm khu Tây thành phố mà còn được tận hưởng khoảng trống gian xanh yên tĩnh và tránh xa những xô bồ của chốn thành phố  bên trong khu Căn hộ Moonlight Boulevard  mình sống mà còn có khả năng chuyển dời thuận tiện tới các quận giữa trung tâm và nơi làm việc chỉ trong mức vài phút.

Căn hộ Moonlight Boulevard Tập đoàn Hưng Thịnh sở hữu đầy đủ cá tiện ích hạng sang như: Hồ bơi tràn bờ tầng 4, khuôn viên nội khu, đường đi bộ, khu giải trí trẻ nhỏ, nhà giữ trẻ,shophouse, phòng rèn luyện Gym, Spa……

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh cũng sẽ được nhà đầu tư thiết kế những tiện ích đẳng cấp vượt trội nhằm mang lại cuộc sống viên mãn cho những dân cư thành đạt. Một chốn an cư mang dáng của một cuộc sống đẳng cấp, chuẩn xanh, nơi GĐ sum họp sau một ngày dài làm việc.
Hệ thống trung tâm thương mại bốn tầng, giao hội những danh hiệu tiên phong hàng đầu trong kinh doanh.

Khuôn viên nội khu rộng lớn, đặc điểm gây chú ý trong những loại sản phẩm Moonlight của Chủ đầu tư Hưng Thịnh.Hồ bơi tràn, xua tan cảm xúc nóng bức đặc trưng khí hậu của miền Nam.

Phòng tập Gym, Spa chăm sóc sức khỏe dung nhan cho mọi người mua…

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁNCĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD:

THANH TOÁN nhiều đợt Lãi suất 0% trong 36 tháng, tài trợ khách vay nhà băng với lãi suất vay quyến rũ trong 20 năm.

Hotline: 0919 68 69 78

Website dự án : can ho Moonlight Boulevard

http://canhomoonlightboulevard.com.vn

email