25 Aug

Cam kết tạo ra đủ việc làm đáp ứng nhu cầu thẻ xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư

Các dự án của Lightstone – công ty bất động sản tại New York (Mỹ) cam kết tạo ra đủ việc làm đáp ứng nhu cầu thẻ xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư EB-5.

Theo Lightstone, so với các dự án EB-5 khác trên thị trường thì với dự án Wall Street Tower mà công ty đang triển khai, các nhà đầu tư sẽ được đảm bảo nhận đơn chấp thuận I-526 (mẫu đơn xin nhập cư theo diện đầu tư EB-5) hoặc đảm bảo hoàn vốn đầu tư. “Đây là một biện pháp cần thiết nhằm bảo vệ quyền lợi nhà đầu tư trước khi quyết định tham gia vào một dự án EB-5”, vị đại diện Lightstone cho hay.

Đại diện công ty cho biết, các dự án của Lightstone được cam kết tạo ra đủ số lượng việc làm ứng với nhu cầu thẻ xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư EB-5 trước khi kêu gọi đầu tư. Thêm vào đó, sự an toàn cho nhà đầu tư được thể hiện qua việc dự án sau khi hoàn công sẽ có giá trị cao hơn số tiền vay vốn. Điều này được thông qua từ các đơn vị thẩm định dự án tại Mỹ, vì thế đảm bảo việc hoàn vốn cho nhà đầu tư.

Toàn cảnh dự án Wall Street Tower.

Toàn cảnh dự án Wall Street Tower.

Có bốn nguyên tắc Lightstone đã vận dụng để phát triển trong thị trường EB-5, đồng thời cũng là những điểm chính để Lightstone nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Trước hết, dự án đầu tư EB-5 của Lightstone được giám sát bởi một đại lý môi giới nhằm giúp đảm bảo rằng tất cả các dịch vụ duy trì theo tiêu chuẩn cao về đạo đức và tuân thủ đầy đủ các quy định của Uỷ ban chứng khoán Hoa Kỳ (SEC).

Thứ hai, Lightstone là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng gấp đôi tài khoản ký quỹ dùng cho việc tiếp nhận và phân phối quỹ đầu tư thay vì chỉ sử dụng một tài khoản như những nhà phát triển EB-5 khác.

Thứ ba, để mang lại sự an toàn cho các nhà đầu tư của mình, Lightstone thông qua một tài khoản ký quỹ thứ hai nhằm giữ nguồn tiền thu cho nhà đầu tư từ việc bán các toà nhà sau khi hoàn thành dự án cho đến khi đơn I-829 của họ được phê duyệt. I-829 – là bước cuối cùng để chuyển đổi tình trạng sang thẻ xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư EB-5. Lightstone tin rằng với sự sắp xếp này sẽ làm cho việc đầu tư ít gặp rủi ro hơn và đảm bảo các nhà phát triển sẽ không sử dụng nguồn tiền này vào dự án mới.

Cuối cùng, Lightstone sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm đảm bảo hoàn lại vốn cho nhà đầu tư trong trường hợp đơn I-526 của họ bị từ chối. Với sự đại diện của hãng luật nổi tiếng Greenberg Traurig, Lightstone được đánh giá cao bởi các nhà chuyên môn trong lĩnh vực đầu tư về chất lượng giám sát tất cả mọi khía cạnh của từng khoản đầu tư.

Năm 2006, Lightstone mở một quỹ bất động sản tư nhân công khai, giao dịch uỷ thác đầu tư bất động sản phi thương mại (REIT). Việc đầu tư đã quyên góp được hơn 300 triệu USD cho các nhà đầu tư và liên tục trả tiền phân phối đã đề ra. Danh mục EB-5 đầu tiên của Lightstone được chào bán vào năm 2014 nhưng không có điểm khác biệt gì so với việc cung cấp các khoản đầu tư bất động sản cho cá nhân.

Kể từ đó, Lightstone đã cung cấp bổ sung ba Quỹ tín thác đầu tư bất động sản (REITs) với 10.000 nhà đầu tư quyên góp được hơn 600 triệu USD trong vốn chủ sở hữu trên tất cả bốn quỹ tín thác đầu tư bất động sản (REIT). Hiện Lightstone đã phát triển hồ sơ theo dõi giữa các ngân hàng đáng quan tâm và công ty cho vay. Trong 6 tháng qua, Lightstone đảm bảo khoản tài chính 462 triệu USD.

Dự án Liberty Gardens I toạ lạc tại New York là dự án đầu tư EB-5 đầu tiên với 429 đơn vị đầu tư đã được hoàn tất và bước vào giai đoạn cho thuê. Một số nhà đầu tư Việt Nam cũng như ở những quốc gia khác khi tham gia vào dự án đã nhận được đơn chấp thuận I-526. Dự án thứ hai là Liberty Garden II đã được tài trợ hoàn toàn và đang bước vào xây dựng và dự kiến hoàn thành vào tháng 12/2017.

Du an him lam dong nam tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 8 liền kề cầu Thầy Cai, tiếp cận đường vành đai 4 gần 800m và năm đối diện ngay khu công nghiệp Đức Hòa 3.
·        Quy mô dự án rộng gần 80ha.
·        Đất nền 3.000 nền liên kết phố và vườn
·        Dân số dự kiến từ 18.000 đến 20.000 dân
·        Cơ sở hạ tầng đường nhựa rộng 12m_32m, điện âm, nước nhà máy
·        Hồ sinh thái rộng hơn 15ha.
·        Công viên cây xanh, hệ thống điện đường cao áp, hệ thống phòng cháy…
·        Quy hoạch chợ, trường hoc,trung tâm thương mại, y tế ngay trong dự án
Dự án him lam dong namhoàn chỉnh bao gồm chợ trung tâm (nhà nước quy hoạch trong khu), công viên, trường mầm non, sân thể thao, bệnh viện…. Đặc biệt có hồ Điều Hòa và công viên rộng hơn 2 ha. Bao quanh là các khu công nghiệp với số lượng công nhân rất lớn.
Vị trí Dự Án dat nen him lam dong nam nằm ngay Tỉnh Lộ 8, cách cầu vượt Củ Chi khoảng 5phut đi xe máy và với gần 10 phút di chuyển Coop Mart Củ Chi bạn tha hồ mua sắm vui chơi tại thiên đường của sự xa hoa.
Nằm trong trung tâm các tuyến đường chiến lược kết nối khu vệ tinh kinh tế của TP Hồ Chí Minh như: Quốc lộ 22, vành đai 4, tỉnh lộ 8, tỉnh lộ 15… thì dự án him lam dong nam được xem là vị trí vàng nơi cửa ngõ phía Tây Bắc thành phố.
 Với vị trí đắc địa như vậy thì dự án him lam dong nam có thể xem là BĐS nổi bật nhất hiện nay và trong tương lai. Ở đây bạn có thể dễ dàng di chuyển kết nối với các tuyến đường lớn và các tuyến đường huyết mạch trọng điểm về kinh tế cũng như văn hóa, thuận tiện cho giao thương buôn bán. Khả năng liên kết vùng miền là điểm mạnh vô cùng lớn của dự án nha pho him lam dong nam bởi quanh dự án là các khu công nghiệp lớn đã và đang phát triển của cả TP HCM và của cả các quận lân cận như Thủ Đức..
Website chính http://himlamdongnams.com/
email