13 Dec

Cách bày trí căn hộ him lam phú an.

biện pháp bày trí thiết kế nội thất phòng khách căn nhà dự án him lam phú annhư

thiết kế nội thất phòng khách là một địa điểm cần thiết  của ngôi nhà , chính vì thế, yếu tố phong thủy luôn được chú ý nổi bật . quý khách hàng chắc cản trở cần tránh 7 điều không được làm sau:

1. Không sắp xếp phòng khách : hộp đêm

một vài người thích sắp xếp không gian phòng khách giống như một hộp đêm với mục đích biểu hiện phong cách , Mặc dù vậy với những nhà phong thủy thì lại hoàn toàn phi thực tế, Không chỉ thế là vô dụng!
môi trường này cần phải được bố trí một cách ấm áp, cạnh gũi và thiết thực hơn.

2. Không nhằm phòng khách bừa bãi, lộn xộn:

nội thất phòng khách bừa bộn, những thứ rối tung, không mang quy củ, không ngăn nắp chắc chắn sẽ tạo cho gia chủ lẫn khách cảm giác khó tính .
cuộc sống giữa mớ hỗn độn này khiến cho suy nghĩ bị chậm lại, ngăn cản vận khí,  mọi thứ bị trì trệ.

3. Không lắp ráp hệ thống điều tiết bên trên ghế sofa

Khí lạnh tỏa ra sẽ khiến cho làm hại cho những người ngồi dưới. Luồng khí lạnh đó theo phong thủy tạo áp lực trực tiếp tới con người, nổi bật là với người già,trẻ bé .

4. Đừng sắp xếp bằng sừng, đầu, da động nguyên vật , hoa khô

mang không ít người lựu chọn sừng hươu, tê giác, da báo, Hơn thế nữa là tượng đầu trâu, đầu ngựa,… để bố trí bộc lộ sự quyền uy, nhã nhặn . Nhưng thực tế, các chủng loại sừng, đầu, da động vật (chẳng hạn là hàng thật) tức là chúng được làm từ nguyên đã chết, tạo nguồn âm khí làm xấu tới môi trường sống của bạn .Với hoa khô cũng vậy, khách hàng bắt buộc sắm hoa tươi với mục đích không gian bừng sáng, sinh động. Chưng nguyên thể chết thì công danh, sự nghiệp của gia chủ cũng theo đó mà trục trặc.

5. sắp xếp vật phẩm phong thủy, linh vật sai tọa lạc

Quả cầu đá phong thủy, hòn non bộ, hồ cá, thần tài,…được lựa tìm kiếm nhằm mục đích trưng bày nhiều nhất có thể địa điểm phòng khách với tiêu chuẩn rước tài lộc cho tổ ấm . Tuy nhiên , chủ nhân căn phòng phải tham khảo bình chọn của thầy phong thủy nhằm đặt nguyên phẩm đúng vị trí . hạn chế tối đa trường hợp tùy Thuẩn tiện bày biện không đúng sẽ dẫn đến công dụng ngược khiến can ho him lam phu an mất nhiều đi sự may mắn vốn sở hữu .

6. kỹ lưỡng trong lựa chọn tranh treo

Nếu như muốn treo tranh phong thủy, cư dân có thể lựu chọn 1 trong 4 mẫu tranh như là : Tranh hoa dòng đơn (tượng trưng ở phú quý), tranh cá (biểu tượng tại sự dư giả), tranh tre/trúc (đem lại cảm nhận an yên, đảm bảo với mục đích phát triển công danh),…

7. Tuyệt đối tránh xa mọi nguyên vật sắc nhọn

Hãy không được xa mọi vật bố trí sắc nhọn trong không gian phòng khách . Theo phong thủy, mọi nguyên vật sắc nhọn vốn được sản xuất với sát khí Dễ dàng xảy ra tai nạn tại con người.

Tham khảo thêm về dự án him lam q9:
THIẾT KẾ CĂN HỘ HIM LAM PHÚ AN

Him Lam Phú An – Cơ hội cho người trẻ mua nhà bằng lương

email