19 Dec

các hoạt động kinh doanh, thương mại, thể thao giải trí

Với những lợi thế như vị trí thuận lợi, khu dân cư đông đúc và ban quản lý chuyên nghiệp, những ki-ốt tại Ecohome mang lại cơ hội kinh doanh hiệu quả cho các chủ cửa hàng, nhà hàng tại các quận Bắc Từ Liêm và khu vực lân cận.

Đặc biệt, chủ đầu tư Capital House vừa tung ra chương trình khuyến mại hết sức hấp dẫn – miễn phí lên đến 6 tháng tiền thuê và giảm giá mức phí dịch vụ hằng tháng chỉ 6 nghìn đồng/ m2 thuê, tạo điều kiện cho các chủ cửa hàng kinh doanh hiệu quả tại Ecohome.

Ecohome 1 và Ecohome 2 là một trong những khu đô thị lớn nằm ở cửa ngõ phía Tây Bắc Hà Nội
Ecohome 1 và Ecohome 2 là một trong những khu đô thị lớn nằm ở cửa ngõ phía Tây Bắc Hà Nội

Thuê ngắn hạn hoặc dài hạn đến 50 năm

Một yếu tố để thu hút khách hàng tại phân khúc thị trường ki-ốt cho thuê chính là đặc điểm cư dân. Về điều này, lựa chọn các ki-ốt tại Ecohome 1 và Ecohome 2 là một lợi thế bởi cư dân chủ yếu là tầng lớp trung lưu, trí thức, gia đình trẻ, thích hợp với các hoạt động bán lẻ hàng tiêu dùng, sinh hoạt hằng ngày.

Tọa lạc tại những vị trí mặt đường cửa ngõ phía Nam của thủ đô Hà Nội, hai dự án Ecohome 1 và Ecohome 2 sớm trở thành 2 khu chung cư phát triển bậc nhất tại quận Bắc Từ Liêm và trở thành điểm đến lý tưởng cho cư dân trong chung cư cũng như xung quanh về các hoạt động kinh doanh, thương mại, thể thao giải trí…

Với tổng số gần 5000 dân, nằm trong khu vực dân cư hiện hữu đông đúc lâu đời, chung cư EcoHome 1 và EcoHome 2 là dự án ấn tượng với chất lượng sống xanh, khuôn viên cảnh quan cây xanh rất đẹp. Hình thức cho thuê có thể ngắn hạn hoặc dài hạn lên đến 50 năm, tạo điều kiện để các hộ kinh doanh yên tâm phát triển ổn định.

Cư dân Ecohome chủ yếu là các gia đình trẻ, tri thức và trung lưu nên có những lợi thế để buôn bán các mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm dành cho gia đình
Cư dân Ecohome chủ yếu là các gia đình trẻ, tri thức và trung lưu nên có những lợi thế để buôn bán các mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm dành cho gia đình

du an the western capital đang giao dịch tốt:

  • Cách trung tâm chợ Bến Thành : 15 phút.
  • Siêu thị Aeon Mall Nhật Bản : 10 phút
  • Bệnh viện Triều An : 7 phút
  • Bến xe Miền Tây : 8 phút
  • Siêu thị Coormart Phú Lâm : 5 phút
  • Rạp chiếu phim Galaxy Kinh Dương Vương : 5 phút
  • Chợ Phú Lâm  : 3 phút
  • Siêu thị Metro Bình Phú : 3 phút

Căn hộ Western Capital được thiết kế và xây dựng mang  một không gian sống hiện đại theo kiến trúc Châu Âu. Một môi trường sống trong xanh và gần gũi với thiên nhiên bậc nhất khu vực quận 6 nhằm thỏa mãn nhu cầu của cư dân căn hộ với khuôn viên thoáng mát kết hợp hồ bơi chân mây ngay trung tâm các block nhằm giúp cư dân tận hưởng và thỏa sức bơi lội sau những ngày làm việc căng thẳng, nơi người lớn tuổi và trẻ em có một không gian rộng rãi tản bộ vui chơi hay tập thể dục quanh công viên dự án .

Căn hộ Western Capital là dự án căn hộ cao cấp, nằm trong những vị trí quan trọng của quận 6, sở hữu những tiện ích đẳng cấp như: hồ bơi chân mây, trung tâm thương mại, phòng tập GYMSpa cao cấp .

Thông tin can ho the western capital xem tại http://duanthewesterncapital.com/

email