21 Sep

bán được nhà luôn là mục tiêu hàng đầu của doanh nghiệp

Trên chuyên trang tư vấn về chăm sóc khách hàng Helpscout, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng: “Khách hàng có thể quên những gì bạn nói nhưng khách hàng sẽ không bao giờ quên cảm giác bạn mang lại cho họ”. Với tâm niệm đó, một số ít doanh nghiệp bất động sản đã tạo được thương hiệu riêng của mình trên thị trường với các hoạt động hậu mãi hướng tới khách hàng, coi khách hàng là trung tâm.

Hậu mãi “ăn đứt” khuyến mãi

Đối với nhiều doanh nghiệp địa ốc, bán được nhà luôn là mục tiêu hàng đầu của doanh nghiệp và nhiều chủ đầu tư cho rằng sau khi bàn giao nhà cho khách hàng, họ đã hoàn tất nhiệm vụ của người bán. Với quan niệm như vậy, công tác chăm sóc sau bán hàng không thực sự được những doanh nghiệp này chú trọng.

Anh Nguyễn Minh (31 tuổi, giám đốc một công ty chứng khoán ở Hà Nội) cho biết: “Theo tôi thấy, đa số chủ đầu tư bao giờ cũng hứa hẹn nhiều để khách hàng “xuống tiền” mà chưa thực sự quan tâm đúng mức đến cuộc sống sau này khi dọn về ở của khách hàng.”

Các khách hàng như anh Minh đều khẳng định rằng chất lượng sống khi chuyển về các khu đô thị sinh sống, nói cách khác là sự quan tâm của chủ đầu tư khâu hậu mãi mới chính là yếu tố giữ chân được khách hàng. Theo đó, nếu không được chăm sóc tốt, khách hàng sẽ lại rao bán căn hộ, chuyển đi nơi khác. “Bạn bè tôi, không ít người đã phải nếm “trái đắng” của chủ đầu tư như chậm bàn giao, cúp điện, cắt nước, v.v. mà số tiền bỏ ra mua nhà không hề nhỏ. Chính vì vậy, cách chủ đầu tư đối xử với khách hàng ra sao, thực hiện các cam kết sau khi ký kết hợp đồng như thế nào mới là điều tôi quan tâm nhất”, anh Minh chia sẻ thêm.

Bắt đầu từ một chữ “tín”

Chữ tín luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong kinh doanh nói chung và kinh doanh bất động sản nói riêng. Chính vì lẽ đó, chỉ một số doanh nghiệp bất động sản thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các cam kết của mình mới thực sự tạo dựng được uy tín bền vững trên thị trường.

Bỏ tiền túi để tổ chức các hoạt động kết nối cộng đồng như các sự kiện vui chơi Trung thu, lễ Tết, Ngày hội thể thao, tổ chức dạy bơi miễn phí cho con em của cư dân, đào tạo người giúp việc thay cho cư dân hay tặng rau sạch tri ân cư dân là những hoạt động không được quy định trong bất kỳ điều khoản nào của hợp đồng nhưng Vinhomes – chủ đầu tư uy tín của rất nhiều khu đô thị, khu căn hộ danh tiếng lại thực hiện một cách hoàn toàn tự nguyện.

Đặc biệt ở Vinhomes Riverside, khu đô thị sinh thái đáng sống nhất Hà Nội hiện nay, dù đã đi vào hoạt động được vài năm, nhưng chủ đầu tư vẫn thường xuyên, liên tục nâng cấp các dịch vụ và tiện ích để phục vụ đời sống cư dân một cách hoàn hảo nhất.

Lễ hội thả chim – một trong những hoạt động gắn kết cộng đồng cư dân tại khu đô thị Vinhomes Riverside
Lễ hội thả chim – một trong những hoạt động gắn kết cộng đồng cư dân tại khu đô thị Vinhomes Riverside
Quận 9 sẽ tung ra một dòng sản phẩm mới là can ho him lam phu an:

Căn hộ him lam phu an được quy hoạch nội khu khá hiện đại, với đối tượng cư dân là những tri thức trẻ . Với hệ thống tiện ích nội khu tại him lam phu an sẽ đảm bảo cho bạn cuộc sống chất lượng, nhiều giá trị sống tốt.

  • + Trung tâm thương mại
  • + Hồ bơi
  • + Phòng GYM , SPA
  • + Sân thể thao, khu vui chơi trẻ em
  • + Khu vườn BBQ

Và trong bán kính 5km có đầy đủ các tiện ích sống bạn cần từ chợ búa, trường học, trung tâm thương mại… Nên khi dọn về đây sống chắc chắn bạn không cần lo nghĩ quá nhiều về cuộc sống tương lại.

Chưa kể, khi Samsung đi vào hoạt động chắc chắn xung quanh đây sẽ tràn ngập các dịch vụ như ăn uống, mua sắm, ngân hàng, vui chơi … Đây chính là tương lai mà bạn hoàn toàn có thể mường tượng ra cuộc sống tại du an him lam phu an.

him lam phu an có tất cả các tiện ích đẳng cấp chuẩn Nhật cho cư dân tại đây: Hồ sinh thái tự nhiên lớn nhất khu Đông Sài Gòn, Club house, Trường mầm non, phòng tập Gym, café bar, nhà hàng, cửa hàng tiện ích, Cliniqe nội khu .v.v

Xung quanh dự án căn hộ him lam phu an có tất cả các tiện ích của cuộc sống hiện đại: trung tâm hành chánh quận, siêu thị Co-op Mart, khu du lịch sinh thái, nhà sách, trường quốc tế, bệnh viện .v.v tất cả chỉ trong vòng chưa đầy 3km chắc chắn sẽ mang lại sự tiện lợi nhất cho cư dân.

website tham khảo him lam phu an tại http://duanhimlamphuan.com/

email