03 Nov

ây là giải pháp tài chính vô cùng tối ưu cho các khách hàn

Khách hàng mua căn hộ Hateco Hoàng Mai chỉ phải đóng 30% giá trị căn hộ – tương đương 540 triệu đồng đã được nhận ngay nhà sắp bàn giao, dự kiến vào ngày 20/11/2016…

Dự án Hateco Hoàng Mai với bốn mặt nhìn ra hồ và công viên đang cận kề ngày bàn giao dự kiến ngày 20/11/2016
Dự án Hateco Hoàng Mai với bốn mặt nhìn ra hồ và công viên đang cận kề ngày bàn giao dự kiến ngày 20/11/2016

Chỉ đóng 540 triệu nhận nhà ở ngay

Trong tháng 10 này, các khách hàng mua căn hộ Hateco Hoàng Mai sẽ nhận được ưu đãi khủng cực kỳ hấp dẫn từ Chủ đầu tư. Theo đó, ưu đãi đầu tiên cho phép người mua nhà chỉ cần thanh toán 30% nhận bàn giao nhà ngay, 65% giá trị căn hộ sẽ được thanh toán chậm trong vòng 6 tháng. Đây là giải pháp tài chính vô cùng tối ưu cho các khách hàng trong giai đoạn sắp bàn giao nhà.

Đồng thời, cùng đó là chính sách cho vay với lãi suất hỗ trợ chỉ 3,99%/năm tới 18 tháng giúp giảm áp lực tài chính đáng kể cho các khách hàng. Như vậy, với một căn góc đẹp 3 phòng ngủ trị giá khoảng 1,8 tỷ đồng/căn, khách hàng sẽ chỉ cần bỏ ra 540 triệu đồng đã có nhà để ở ngay.

Với các ưu đãi này, Chủ đầu tư Hateco mở ra cơ hội vàng cho các khách hàng mong muốn căn hộ tại Hateco Hoàng Mai – vừa có nhà để ở ngay, vừa không phải lo lắng về tài chính cho các đợt đóng tiền tiếp theo.

Ngoài ra, đối với những khách hàng có tài chính muốn thanh toán nhanh 95% giá trị căn hộ tại thời điểm ký Hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu ngay 3% tổng giá trị hợp đồng.

Tặng gói nội thất tới 100 triệu đồng

Cùng với gói hỗ trợ tài chính như trên, các khách hàng mua căn hộ Hateco Hoàng Mai trong tháng 10 sẽ được tặng ngay gói nội thất trị giá lên tới 100 triệu đồng/căn. Như vậy, với gói quà tặng nội thất này, khách hàng Hateco có thể trang bị cho căn hộ của mình tương đối đầy đủ những nội thất rời, hoàn thiện căn hộ “xách vali về ở” tại khu căn hộ có không gian xanh mát trong lành bậc nhất Thủ đô.

Với quỹ căn không còn nhiều, giai đoạn này sẽ mở ra các cơ hội cuối cùng cho các khách hàng sở hữu căn hộ Hateco Hoàng Mai. Được bàn giao dự kiến vào ngày 20/11/2016, khoảng 1 tháng nữa kể từ thời điểm hiện tại, dự án Hateco Hoàng Mai nhận được sự quan tâm ngày càng lớn từ những khách hàng trẻ, tìm kiếm một không gian sống hiện đại với mức giá hợp lý hoặc là lựa chọn cho những khách hàng trung tuổi tìm kiếm không gian sống xanh an bình, tránh xa khói bụi ồn ào của phố xá.

Những căn hộ tương lai của cư dân Hateco Hoàng Mai đang dần hoàn thiện
Những căn hộ tương lai của cư dân Hateco Hoàng Mai đang dần hoàn thiện
can ho him lam phu an chính thức ngày 4/12 sẽ mở bán:

Căn hộ him lam phu an nằm mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp , đây là khu vực một năm trở lại đây được các nhà đầu tư chú ý rất nhiều nhờ hạ tầng giao thông trọng điểm được hoàn thiện. Tiêu biểu là tuyến đường cao tốc HCM – Dầu Giây vừa hoàn thành đầu năm 2015 . Với tuyến đường này giúp cho cư dân tại căn hộ Flora Anh Đào di chuyển đến trung tâm Q2 , Q1 chỉ trong vòng 10 phút.

Còn nếu bạn đang làm việc tại Quận 7 thì cũng rất dễ dàng đi lại nhờ tuyến đường Vành Đai cách dự án 1km vừa hoàn thành trong năm 2014 , chỉ tốn đúng 5-10 phút để đến được Phú Mỹ Hưng.

Nếu bạn đang làm việc hay có con cái học hành tại Quận 9 , quận 7 , quận 2 , quận 1 , Bình Thạnh thì căn hộ him lam phú an là một giải pháp khá ổn về vị trí.

Tiện ích đảm bảo một cuộc sống chất lượng cho cư dân là tiêu chuẩn mà CĐT Nam Long luôn đặt lên hàng đầu trong dòng sản phẩm căn hộ giá rẻ của mình. Với mật độ xây dựng chỉ 28% (cực thấp với dòng sản phẩm này) , hầu hết diện tích được Nam Long dùng để xây dựng hệ thống tiện ích cực tốt.
Từ các tiện ích cơ bản như công viên , hồ bơi , nhà trẻ , CLB cộng đồng , cư dân sống tại Flora Anh Đào còn được sử dụng các tiện ích thường thấy ở căn hộ trung cấp như phòng tập GYM đa năng , TTTM , khu BBQ ngoài trời , phòng khám đa khoa ngay trong dự án.

Thông tin dự án him lam phú an xem http://duanhimlamphuan.com/

email