02 Dec

Ấn tượng về Him Lam Phú An đối với các khách hàng thân thiết như thế nào?

CƠ HỘI LỚN tại CÁC khách hàng TRẺ có những ngôi nhà HỢP VỚI TÚI TIỀN ở KHU ĐÔNG, Thành phố Hồ Chí Minh như

trong tháng 11 này, Him Lam Land có kế hoạch sẽ chào bán 1.000 căn nhà căn nhà cao cấp cho khu him lam phu an với giá hợp lý chỉ với 1,5 tỷ đồng/căn. Đây là cơ hội lớn cho các khách hàng trẻ muốn sở hữu một căn nhà giá mềm ở khu Đông sài thành .

Đây là một trong những dự án tọa lạc bên trong kế hoạch chào bán ra thị trường liền kề 2.000 căn nhà thuộc phân khúc 1-1.5 tỷ đồng trong năm nay của Him Lam Land.

Được biết, him lam phú an quận 9 có vị trí vô cùng đắc địa đắc địa rất tiện lợi ngay cho cửa ngõ của khu Đông TP sài gòn , nằm trên trục xa lộ Hà Nội (dự án chỉ cách cầu sài thành khoảng 3,5km), đoàn kết với tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên trạm số 8, 9. Tuy nằm cho Q.9 như là vậy, song vị trí dự án lại cực kỳ tiện lợi đạt chuẩn tại khách làm việc ở địa điểm trung tâm thị trấn : các Quận nhất , 3, Bình Thạnh, Phú Nhuận, chỗ sân bay, hay khu công nghệ cao, Thủ Đức, quận 9 ,…

bên cạnh đó , theo Him Lam Land, Qúy vị khi mua ngôi nhà dự án Him Lam Phú An  thì chỉ thanh toán 45% đến khi nhận nhà và thời gian thanh toán cho 95% giá trị ngôi nhà lên đến sáu năm. người sử dụng nhà còn được trả chậm 1%/tháng (khoảng 15 triệu đồng/tháng) đối với Qúy vị có mức lương thu nhập hàng tháng cụ thể . Dự kiến cuối tháng 11/2016 dự án hoàn thành móng và đến tháng 8/2018 là bàn giao nhà cho Khách hàng . Ông Ngô Quang Phúc – Phó tổng giám đốc Him Lam Land cam kết. “Dù giá bán khá “mềm” nhưng chương trình không giảm tốt về quy hoạch hay thành lập . toàn bộ đều chất lượng với khu không gian sống cao cấp như các chương trình đã xây dựng các dự án ngày trước ”.
Theo Hiệp hội màu sắc đơn điệubất động sản Thành phố Hồ Chí Minh , trung bình mỗi năm TP. HCM có khoảng 50.000 cặp vợ chồng trẻ kết hôn, có nhu cầu cần nhà ở . Song , lượng dân nhập cư vào đô thị đang ngày càng tăng, dẫn đến việc rất nhiều người cần phải nhà để cho . do vậy , họ rất bắt buộc cho mình có một không gian sống him lam phu an quan 9 với giá cả tại tầm trung để có thể hợp lý với thu nhập của mình , Đi cùng sự hỗ trợ từ các tổ chức tín dụng để sớm có khu vực an cư lạc nghiệp ổn định tại riêng mình.

Trong khi đó , theo các CT Tìm hiểu thị trường, dù tính thanh khoản là rất ổn định, song mọi căn nhà giá có vừa túi tiền hiện chỉ chiếm khoảng 20% tổng nguồn cung. Vì vây, theo ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội màu sắc đơn điệubất động sản TP. HCM, thì đây là lý do Vì sao các không gian sống có giá bán dưới 1 tỷ – 1,5 tỷ đồng/căn đều hết hàng sau vài ba tháng chào bán .

Hãy tin tưởng liên lạc Him lam Phú An chắc chắn sẽ khiến cho quý khách hàng hài lòng cả về đạt chuẩn , xứng đáng với số tiền mà mình đã bỏ ra khi mua căn nhà .
>>>> view thêm:   giá bán căn hộ palm heights.

những cụ thể người dùng vui lòng liên hệ như là

PHÒNG buôn bán HIM LAM PHÚ AN
Hotline: 0909.26.28.22 – 0909.25.26.22 – 097979.56.53

 

email